• Emmié by Happyskin - Thương hiệu mỹ phẩm nồng độ cao và thiết bị làm đẹp hàng đầu Việt Nam
  •  
  • Happyskin Beauty Clinic - Hệ thống spa thẩm mỹ viện làm đẹp an toàn hàng đầu Việt Nam
  •  
  • Skinstore - Hệ thống bán lẻ trực tuyến mỹ phẩm chính hãng và uy tín nhất Việt Nam
  •  
  • Ceuticoz Việt Nam - Thương hiệu dược mỹ phẩm đến từ Ấn Độ

"BẬT" Sắc Lên Hương - Quà Xinh Đón Tết | Bộ Quà Tặng Độc Quyền Chỉ Có Tại HappySkin

0

"Nhập ngay mã NMT15 để được giảm thêm 10% tối đa 15k cho ĐH bất kỳ"

Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng

Thương hiệu

Danh mục

Sản phẩm đã xem gần đây

"BẬT" Sắc Lên Hương - Quà Xinh Đón Tết | Bộ Quà Tặng Độc Quyền Chỉ Có Tại HappySkin

0
từ điển về da pc từ điển về da mobile

H

Highlight

(Tiếng Việt. Phấn Highlight) Định nghĩa: Là loại phấn tạo điểm nhấn và làm nổi rõ đường nét trên gương mặt. 1 số chức năng như sau (Làm gương mặt trở nên thon gọn, che quầng thâm, làm nổi đường sống mũi, giúp mắt to và sáng, định hình lông mày, làm dày môi và

Hypoallergenic

(Tiếng Việt. Sản phẩm không gây kích ứng) Sản phẩm không kích ứng là những loại mỹ phẩm không làm da bị dị ứng hay kích thích. Thuật ngữ này thường được sử dụng cho các sản phẩm không mùi và chứa một số chất bảo quản được quy định. Số loại dị ứng và

Humectant

(Tiếng Việt. Chất hút ẩm, chất dưỡng ẩm) Chất hút ẩm được sử dụng trong mỹ phẩm với mục đích tăng cường độ ẩm của da. Chất hút ẩm hoạt động bằng cách hút độ ẩm từ môi trường bên ngoài vào những lớp sâu hơn.  Sản phẩm dưỡng ẩm được gọi là moisturizer (kem

Hamamelis (winterbloom; witch hazel)

Hamamelis (winterbloom; witch hazel)– xem thêm cây phỉ

Hamamelis (dry) extract

Hamamelis (dry) extract– chiết xuất hamamelis khô– được xem có tính thảo dược gồm hấp thu tia UVB, hấp thu gốc tự do, làm lành vết thương, làm dịu da và chống châm chích. Xem thêm cây phỉ.

Hawthorn extract (Crataegus oxyacantha)

Hawthorn extract (Crataegus oxyacantha)– chiết xuất cây táo gai– các nguồn dữ liệu dẫn chứng nó là một hoạt chất có tính trị bệnh như chống co thắt, giãn mạch máu và giảm đau. Nó được chiết xuất từ quả, hoa, và lá của cây táo gai.

Hayflower extract

Hayflower extract– chiết xuất được ghi nhận kích thích hệ tuần hoàn, có tính giảm đau và mang lại hiệu quả làm khít da. Trong lịch sử, chiết xuất hayflower đã được dùng ở châu Âu nhằm kích thích tuần hoàn và chứng thấp khớp. Các hoạt chất chính của nó gồm tinh dầu, vitamin

Hazelnut extract

Hazelnut extract– chiết xuất hạt phỉ – được xem là có tính làm se da.

Hazelnut oil

Hazelnut oil– dầu hạt phỉ – là dầu nền có tính bổ dưỡng. Vì là chất vận chuyển, nó cho thấy độ nhớt tối ưu, màu nhạt và mùi thơm nhẹ. Loại dầu này được dùng trong các sản phẩm được điều chế cho da khô. Nó được chiết xuất từ hạt của nhiều loại

Hectorite

Hectorite– một trong những chất chính của đất sét bentonite. Nó được dùng như tác nhân làm đặc và tạo huyền phù trong hệ nền nước của nhũ tương dầu trong nước.

Helichrysum oil

Helichrysum oil– dầu helichrysum– xem dầu everlasting.

Henna extract (Lawsonia insermis)

Henna extract (Lawsonia insermis)– chiết xuất cây lá móng– chủ yếu là một chất tạo màu mang lại màu nâu hơi đỏ cho sản phẩm. Nó cũng là một chất dưỡng ẩm. Các tính chất của lá móng được miêu tả là sát khuẩn và làm se da. Thành phần quan trọng gồm mucin, phytosterol,

Heptane

Heptane– một dung môi và tác nhân làm giảm độ nhớt.
0

"Nhập ngay mã NMT15 để được giảm thêm 10% tối đa 15k cho ĐH bất kỳ"

Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng