• Emmié by Happyskin - Thương hiệu mỹ phẩm nồng độ cao và thiết bị làm đẹp hàng đầu Việt Nam
  •  
  • Happyskin Beauty Clinic - Hệ thống spa thẩm mỹ viện làm đẹp an toàn hàng đầu Việt Nam
  •  
  • Skinstore - Hệ thống bán lẻ trực tuyến mỹ phẩm chính hãng và uy tín nhất Việt Nam
  •  
  • Ceuticoz Việt Nam - Thương hiệu dược mỹ phẩm đến từ Ấn Độ

"BẬT" Sắc Lên Hương - Quà Xinh Đón Tết | Bộ Quà Tặng Độc Quyền Chỉ Có Tại HappySkin

0

"Nhập ngay mã NMT15 để được giảm thêm 10% tối đa 15k cho ĐH bất kỳ"

Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng

Thương hiệu

Danh mục

Sản phẩm đã xem gần đây

"BẬT" Sắc Lên Hương - Quà Xinh Đón Tết | Bộ Quà Tặng Độc Quyền Chỉ Có Tại HappySkin

0
từ điển về da pc từ điển về da mobile

R

Retinoids

Định nghĩa: Retinoids dùng để chỉ những thành phần có nguồn gốc từ vitamin A, bao gồm retinol, retinyl estersm retinyl palmitate. Retinoids đóng vai trò quan trọng trong việc phục hồi da bị hư tổn. Liệu trình chăm sóc da bằng retinoids sẽ giúp tái tạo các collagen của lớp hạ bì bằng cách

Ramulus mori extract

(Tiếng Việt. Chiết xuất ramulus mori) Gắn liền với khả năng làm sáng da mạnh nhờ vào hoạt tính ức chế enzyme tyrosinase. Ngay cả ở nồng độ thấp, ramulus mori cũng đã được chứng minh là có khả năng ức chế tyrosinase đạt hiệu quả cao hơn axit kojic và arbutin. Các nghiên cứu

Raspberry concentrate (Rubus idaeus)

Raspberry concentrate (Rubus idaeus) (Tiếng Việt. Mâm xôi cô đặc) Các tính chất thảo mộc được miêu tả gồm làm se và làm săn. Mâm xôi cô đặc được thêm vào mỹ phẩm để cho chúng có mùi trái cây tươi. Một số nguồn xác nhận là không thấy có bằng chứng nào cho thấy

Raspberry seed oil

(Tiếng Việt. Dầu hạt mâm xôi) Được cấu thành bởi một lượng axit béo thiết yếu rất lớn (bao gồm omega-3 và omega-6), cũng như vitamin E, là chất cung cấp khả năng kháng oxy hóa. Nó là một chất làm mềm, điều hòa da, và kháng viêm. Nó cũng tăng cường khả năng hấp

Red algae extract

(Tiếng Việt. Chiết xuất rêu đỏ) Xem seaweed extract.

Red clover

(Tiếng Việt. Xa trục thảo đỏ) Được mô tả là hữu ích cho việc điều trị mụn và chứng chàm bội nhiễm. Xem thêm clover; isoflavone.

Red currant (Ribes rubrum)

(Tiếng Việt. Lý chua đỏ) Quả lý chua đỏ có tính chất làm se, trong khi chiết xuất từ quả lý chua đỏ lại được đánh giá là thuốc bổ và có khả năng làm sáng khoái. Khi sử dụng trong sản phẩm mỹ phẩm, nước ép lý chua đỏ có thể giúp cải thiện

Red poppy extract (Papaver rhoeas)

(Tiếng Việt. Chiết xuất anh túc đỏ) Được đánh giá là chất làm mềm, làm dịu, chiết xuất này thu được từ cánh hoa. Khi chiết xuất được lấy từ hạt anh túc, nó có tính chất làm dịu và điều hòa da. Nước hoa anh túc được biết đến là một chất làm se

Red raspberry extract

(Tiếng Việt. Chiết xuất mâm xôi đỏ) Được đánh giá là một chất làm se. Xem thêm raspberry concentrate.

Red vine extract

(Tiếng Việt. Chiết xuất nho đỏ) Chất kháng viêm và chống châm chích. Vốn được sử dụng cho mao mạch bị vỡ hay dễ vỡ.

Resin

(Tiếng Việt. Nhựa cây) Sử dụng để tạo độ bóng, độ chảy, khả năng bám dính, và chống thấm nước cho mỹ phẩm. Đây là một chất dễ vỡ, thường trong mờ hoặc trong suốt, có thể vừa có nguồn gốc tự nhiên, vừa thu được nhờ tổng hợp. Trong số các loại nhựa tự

Red wine

(Tiếng Việt. Rượu vang đỏ) Chứa axit tartaric, một thành viên của họ axit alphahydroxy. Rượu vang đỏ có thể được sử dụng trong mỹ phẩm, cung cấp tính chất kháng viêm và kháng oxy hóa nhờ vào polyphenol. Lợi ích điều trị của rượu vang đỏ gần như được liên kết với các thành

Resorcinol

Trong các dung dịch rất loãng, được sử dụng để làm các sản phẩm khử trùng và làm dịu cho da bị châm chích. Ở nồng độ hơi cao một chút, resorcinol loại bỏ lớp ngoài cùng của lớp sừng và được sử dụng đặc biệt trong các trường hợp của mụn. Ở nồng độ
0

"Nhập ngay mã NMT15 để được giảm thêm 10% tối đa 15k cho ĐH bất kỳ"

Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng