• Emmié by HappySkin - Thương hiệu mỹ phẩm nồng độ cao và thiết bị làm đẹp hàng đầu Việt Nam
  •  
  • HappySkin Beauty Clinic - Hệ thống spa thẩm mỹ viện làm đẹp an toàn hàng đầu Việt Nam
  •  
  • SkinStore - Hệ thống bán lẻ trực tuyến mỹ phẩm chính hãng và uy tín nhất Việt Nam
  •  
  • Ceuticoz Việt Nam - Thương hiệu dược mỹ phẩm đến từ Ấn Độ

"Ưu đãi chào hè với kem chống nắng - Ưu đãi giảm giá lên tới 50%

0
0
từ điển về da pc từ điển về da mobile

Ramulus mori extract

Tên gọi khác: Ramulus mori extract

(Tiếng Việt. Chiết xuất ramulus mori)

Gắn liền với khả năng làm sáng da mạnh nhờ vào hoạt tính ức chế enzyme tyrosinase. Ngay cả ở nồng độ thấp, ramulus mori cũng đã được chứng minh là có khả năng ức chế tyrosinase đạt hiệu quả cao hơn axit kojic và arbutin. Các nghiên cứu đã chỉ ra chiết xuất này có khả năng gây kích ứng từ rất nhẹ đến không gây kích ứng. Chiết xuât ramulus mori có nguồn gốc đặc trưng từ cành non của cây dâu tằm trắng (Morus alba). Các tính chất này làm cho ramulus mori trở nên hiệu quả trong các sản phẩm thiết kế cho da có tông màu đều. Xem thêm mulberry extract.

Sản phẩm chứa thành phần