• Emmié by Happyskin - Thương hiệu mỹ phẩm nồng độ cao và thiết bị làm đẹp hàng đầu Việt Nam
  •  
  • Happyskin Beauty Clinic - Hệ thống spa thẩm mỹ viện làm đẹp an toàn hàng đầu Việt Nam
  •  
  • Skinstore - Hệ thống bán lẻ trực tuyến mỹ phẩm chính hãng và uy tín nhất Việt Nam
  •  
  • Ceuticoz Việt Nam - Thương hiệu dược mỹ phẩm đến từ Ấn Độ

"BẬT" Sắc Lên Hương - Quà Xinh Đón Tết | Bộ Quà Tặng Độc Quyền Chỉ Có Tại HappySkin

0

"Nhập ngay mã NMT15 để được giảm thêm 10% tối đa 15k cho ĐH bất kỳ"

Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng

Thương hiệu

Danh mục

Sản phẩm đã xem gần đây

"BẬT" Sắc Lên Hương - Quà Xinh Đón Tết | Bộ Quà Tặng Độc Quyền Chỉ Có Tại HappySkin

0
từ điển về da pc từ điển về da mobile

F

Foundation

(Tiếng Việt. Kem Nền) Định nghĩa : Kem nền là loại mỹ phẩm dùng trong trang điểm có tác dụng tạo ra một lớp kem mịn màu đồng nhất với da để che đi những khuyết điểm trên mặt hoặc thay đổi màu da tự nhiên. Sử dụng bằng cách tán đều trên bề mặt

Free radical scavenger

Tên gọi khác: Anti-free radicals, Anti Oxidants  (Tiếng Việt. Chất chống oxy hóa, Chất chống liên kết tự do) Chất chống oxy hóa là những thành phần có nhiệm vụ ngăn chặn tác động phá hoại của các gốc tự do (free radicals). Ví dụ của của chất chống oxy hóa có thể kể đến là

Fragrance

(Tiếng Việt. Chất tạo mùi, Hương liệu) Chất tạo mùi là các hợp chất thiên nhiên hoặc nhân tạo để tạo ra hương thơm, át đi mùi hóa chất, và thậm chí là yếu tố quyết định trong hoạt động truyền thông của sản phẩm (nghiên cứu chứng minh với hai sản phẩm có chức

Free radicals

Tên gọi khác: reactive oxygen species (Tiếng Việt. Gốc tự do) Gốc tự do tích điện, có tính không ổn định cao và rất hoạt động trong phản ứng với nguyên tử hay oxy. Gốc tự do hình thành khi một nguyên tử oxy bị mất đi một electron (điện tử), sự mất điện tử

Fango

Fango– xem bùn.

FD&C colors

FD&C colors– nhằm chỉ màu liên hệ chương 4.

Fango mud

Fango mud– bùn fango– một chất có tác dụng thải trừ, vì fango nghĩa là bùn trong tiếng Italia.

Farnesyl acetate

Farnesyl acetate– là một chất bổ dưỡng, nó cũng được dùng trong chế tạo nước hoa. Có rất nhiều tác dụng có lợi của nó lên quá trình trao đổi chất trên da được ghi nhận với việc sử dụng nhiều hợp chất chứa hỗn hợp farnesyl acetate, farnesol, và panthenyl triacetate.

Farnesol

Farnesol– được xem là chất có đặc tính sinh học cao, có khả năng hoạt động trên da như chất hoạt hóa sinh học. là một triệu chứng báo sinh học và rượu béo, farnesol là một thành phần của vitamin K. Farnesol được xem là có khả năng làm mịn và xóa mờ nếp

Fenugreek extract (Trigonella foenum-graecum)

Fenugreek extract (Trigonella foenum-graecum)– chiết xuất cỏ ca ri– được xem là chất làm mềm da, kháng khuẩn, và có tính làm lành vết thương. Nó được dùng để chữa triệu chứng kích ứng da theo phương pháp truyền thống. Hạt của loại thảo dược lâu năm này được dùng qua nhiều đời và được

Fennel extract (Foeniculum vulgare)

Fennel extract (Foeniculum vulgare)– chiết xuất cây thì là– được xem là chất làm sạch da và giải độc được chỉ định cho da dầu. Thành phần chính của dầu thì là là anethol và fenchone, thêm vào đó là p-pinene, phellandrine, anisic acid, và anisic aldehyde. Anethol, cũng là chất chính trong dầu cây

Fern (Dryopteris sp.) (shield fern)

Fern (Dryopteris sp.) (shield fern)– cây dương xỉ – một chất có tính làm lành vết thương, làm sạch da và dưỡng ẩm da. Thành phần chính của cây là tannin, filicic acid và filamaron. Dầu dương xỉ và chiết xuất dương xỉ dạng bột đều thu được từ thân rễ của nó.

Ferric ferrocyanide

Ferric ferrocyanide– một chất màu xanh không độc. Được dùng như chất tạo màu.
0

"Nhập ngay mã NMT15 để được giảm thêm 10% tối đa 15k cho ĐH bất kỳ"

Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng