• Emmié by Happyskin - Thương hiệu mỹ phẩm nồng độ cao và thiết bị làm đẹp hàng đầu Việt Nam
  •  
  • Happyskin Beauty Clinic - Hệ thống spa thẩm mỹ viện làm đẹp an toàn hàng đầu Việt Nam
  •  
  • Skinstore - Hệ thống bán lẻ trực tuyến mỹ phẩm chính hãng và uy tín nhất Việt Nam
  •  
  • Ceuticoz Việt Nam - Thương hiệu dược mỹ phẩm đến từ Ấn Độ

"BẬT" Sắc Lên Hương - Quà Xinh Đón Tết | Bộ Quà Tặng Độc Quyền Chỉ Có Tại HappySkin

0

"Nhập ngay mã NMT15 để được giảm thêm 10% tối đa 15k cho ĐH bất kỳ"

Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng

Thương hiệu

Danh mục

Sản phẩm đã xem gần đây

"BẬT" Sắc Lên Hương - Quà Xinh Đón Tết | Bộ Quà Tặng Độc Quyền Chỉ Có Tại HappySkin

0
từ điển về da pc từ điển về da mobile

W

Wood alcohol

(Tiếng Việt. Ancol gỗ) Xem alcohol.

Witch hazel extract (Hamamelis virginiana)

(Tiếng Việt. Chiết xuất cây phỉ phù thủy) Vốn được sử dụng trong điều trị cục bộ cho bỏng, cháy nắng, kích ứng da, côn trùng đốt, và vết thâm tím. Nó được công nhận các tính chất kháng viêm, làm se và chữa lành vết thương. Nó thường được sử dụng nhờ tính chất

Witch hazel distilate

(Tiếng Việt. Nước cây phỉ phù thủy) Dung dịch nước thu được bằng cách chưng cất cành con của cây Hamamelis virginiana. Xem thêm witch hazel extract.

Winterbloom infusion

(Tiếng Việt. Nước sắc từ cây winterbloom) Xem witch hazel extract.

Willow extract (Salix sp.)

(Tiếng Việt. Chiết xuất cây liễu (chi Salix)) Được mô tả như một chất khử trùng và làm sạch da. Phần rễ và lá có tính chất làm dịu chứng viêm, làm săn, và làm se. Hiển nhiên, nó rất nhẹ, do đó nó được tích hợp vào trong lotion và kem cho trẻ còn

Wild yam extract (Dioscorea villosa)

(Tiếng Việt. Chiết xuất khoai mỡ dại) Giúp duy trì làn da với vẻ ngoài khỏe mạnh, mềm dẻo, và luôn ở tình trạng tốt. Nhờ thành phần phytoestrogen của nó, một số nguồn đã khuyến khích sử dụng nó trong các sản phẩm chăm sóc da chống lão hóa và chống nếp nhăn. Rễ

Wild thyme extract (Thymus serpyllum)

(Tiếng Việt. Chiết xuất cỏ xạ hương dại) Một chiết xuất làm mêm, làm săn và khử trùng vốn được sử dụng để sát trùng vết thương sau khi rửa. Được tin rằng không hiệu quả bằng các loài cỏ xạ hương thông thường khác. Nó chứa từ 30 đến 70% là các phenol, bao

Wild spanish marjoram

(Tiếng Việt. Cây kinh giới tây ban nha dại) Được mô tả là có tính chất thảo mộc kháng viêm và khử trùng. Xem thêm marjoram.

Wild pansy extract

(Tiếng Việt. Chiết xuất cây hoa bướm dại) Xem pansy extract.

Wild marjoram

(Tiếng Việt. Cây kinh giới dại) Xem wild Spanish marjoram.

Wild basil (Ocimum gratissimum)

(Tiếng Việt. Cây húng quế dại) Chủ yếu được dùng như một thành phần hương liệu trong công thức mỹ phầm, phần tinh dầu đã được chứng minh tính chất kháng khuẩn và kháng nấm.

Walnut extract (Juglans sp.)

(Tiếng Việt. Chiết xuất cây óc chó (chi Juglans)) Vốn được sử dụng cục bộ để làm mịn và chống châm chích, cũng như cháy nắng và các loại bỏng bề mặt khác. Nó cũng có thể được dùng trong trường hợp mụn và các bệnh lý về da nhờ vào tính chất kháng nấm,

Walnut leaves (Juglans regia)

(Tiếng Việt. Lá cây óc chó) Được tích hợp vào sản phẩm mỹ phẩm cho các mục đích làm se, làm sạch, tẩy rửa, dưỡng da hay làm mịn. Chúng cũng có thể được dùng như một chất độn và tạo lớp che phủ có mùi. Thành phần bao gồm tannin, flavonoid, vitamin C, và
0

"Nhập ngay mã NMT15 để được giảm thêm 10% tối đa 15k cho ĐH bất kỳ"

Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng