• Emmié by Happyskin - Thương hiệu mỹ phẩm nồng độ cao và thiết bị làm đẹp hàng đầu Việt Nam
  •  
  • Happyskin Beauty Clinic - Hệ thống spa thẩm mỹ viện làm đẹp an toàn hàng đầu Việt Nam
  •  
  • Skinstore - Hệ thống bán lẻ trực tuyến mỹ phẩm chính hãng và uy tín nhất Việt Nam
  •  
  • Ceuticoz Việt Nam - Thương hiệu dược mỹ phẩm đến từ Ấn Độ

"BẬT" Sắc Lên Hương - Quà Xinh Đón Tết | Bộ Quà Tặng Độc Quyền Chỉ Có Tại HappySkin

0

"Nhập ngay mã NMT15 để được giảm thêm 10% tối đa 15k cho ĐH bất kỳ"

Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng

Thương hiệu

Danh mục

Sản phẩm đã xem gần đây

"BẬT" Sắc Lên Hương - Quà Xinh Đón Tết | Bộ Quà Tặng Độc Quyền Chỉ Có Tại HappySkin

0
từ điển về da pc từ điển về da mobile

O

Occlusive

(Tiếng Việt. Chất giữ ẩm, Chất dưỡng ẩm) Được sử dụng với mục định làm giảm sự mất nước của da, có xu hướng hoạt động như những chất tạo màng để giữ nước không bị bay hơi vì kích thước các phân tử của chất dưỡng ẩm thường lớn.  Chất giữ ẩm được gọi

Organic cosmetics

(Tiếng Việt. Mỹ phẩm hữu cơ) Tên gọi khác: Mỹ phẩm thiên nhiên (Natural cosmetics) Mỹ phẩm hữu cơ khác với thực phẩm hữu cơ, tên gọi này được chỉ cho những mỹ phẩm có chứa nhiều thành phần thiên nhiên hoặc chiết xuất từ những thành phẩn thiên nhiên đó. Loại thứ nhất thường

Octyldodecyl myristate

Một chất làm mềm.

Octyldodecyl neopentanoate

Một chất làm mềm với khả năng điều hoa làn da.

Octyldodecyl stearate

Chất làm mềm không gây mụn trứng cá.

Octyldodecyl stearoyl stearate

Chất điều hòa da không gây mụn có thể cho khả năng hút giữ. Nó được sử dụng để làm tăng độ nhớt trong các công thức mỹ phẩm.

Octyl hydroxystearate

Chất làm mềm được sử dụng như một chất điều hòa da.

Old english walnut

(Tiếng Việt. Quả óc chó Anh cổ đại) Xem walnut.

Oleamine

Một chất chống tĩnh điện được sử dụng trong các công thức mỹ phẩm.

Oleate sorbitan

Xem sorbitan oleate.

Oleic acid

(Tiếng Việt. Axit oleic) Cũng được biết đến với cái tên omega-9. Có thể cải thiện khả năng thẩm thấu qua da của các thành phần trong một công thức. Một axit béo thiết yếu, thu được từ rất nhiều loại dầu và chất béo động thực vật. Có thể gây kích ứng nhẹ cho

Oleostearine

Hỗn hợp các triglyceride của axit béo còn lại sau quá trình chiết tách vật lý các loại dầu có độ chuẩn thấp từ mỡ bò. Nó đóng vai trò như một chất kết nối và làm mềm trong điều chế mỹ phẩm.

Oleth-2, -5, -10, -20, -30

Tất cả các chất trên đều là các chất nhũ hóa và , và đều là các dạng ê te của polyethylene glycol của ancol oleylic. Những nhà chế tạo công thức mỹ phẩm thường chọn một chất nhất định tùy thuộc vào các yêu cầu khác của công thức. Chẳng hạn, oleth-5 đồng thời
0

"Nhập ngay mã NMT15 để được giảm thêm 10% tối đa 15k cho ĐH bất kỳ"

Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng