facebook

Mục lục bài viết

  Khí trời nắng mưa thất thường là kiểu thời tiết vô cùng khó chịu, không chỉ khiến cho cơ thể dễ gặp phải các vấn đề về sức khỏe, mà còn khiến cho mái tóc suôn mượt của các quý cô dày công chăm sóc tiết dầu nhiều, nhanh bị bết hơn, thiếu độ phồng tự nhiên. Vậy nhưng nếu không còn nhiều thời gian để chăm sóc cho “cái gốc con người” thì các nàng chỉ cần ghi nhớ và áp dụng những kiểu tóc sau vừa giúp giấu mái tóc chưa kịp gội mà lại rất nhanh gọn và tiện lợi.

  1. Tóc đuôi ngựa

  Là kiểu tóc quen thuộc với hầu hết mọi người, nhất là những cô nàng ưa thích sự nhanh gọn và năng động, kiểu tóc đuôi ngựa buộc cao truyền thống cũng là một cứu cánh rất đắc lực trong những ngày mái tóc bết dầu. Khi mà mái tóc thiếu đi độ phồng thông thường, thì chỉ cần buộc túm phần tóc thật gọn ghẽ có thể dùng một lọn tóc nhỏ quấn quanh phần dây thun, vậy là bạn đã có một vẻ ngoài năng động để bắt đầu cho công việc.

  kieu-toc-9

  Nếu như tóc đuôi ngựa buộc cao đem lại vẻ ngoài đầy năng lượng trẻ trung, thì tóc đuôi ngựa buộc thấp lại có vẻ thùy mị, chững chạc rất dễ để kết hợp cùng phong cách công sở với quần áo đơn sắc. Ngoài ra kiểu tóc mềm mại này khi cột gọn bằng dây thun nhung cũng là kiểu tóc hợp mốt đang được rất nhiều quý cô sành điệu lựa chọn.

  kieu-toc-8

  2. Tóc tết lỏng tay/ hơi rối

  kieu-toc-6

  Đơn giản, dễ thực hiện mà lại thanh lịch chính là cảm giác mà tóc tết đem lại cho mỗi quý cô. Phần tóc tết nới lỏng hơi lộn xộn còn đặc biệt rất thích hợp với những cô nàng có mái tóc bông xù, dễ bị rối hoặc những cô nàng đang gặp phải vấn đề mái tóc khô xơ, thiếu vẻ suôn mượt.

  kieu-toc-7

  3. Tóc thắt nút

  kieu-toc-4

  Là kiểu tóc vừa pha chút điệu đà lại cá tính, kiểu tóc thắt nút thường chỉ xuất hiện trên sàn runway hoặc trong các sự kiện trang trọng thực ra lại không hề khó thực hiện và khó kết hợp với phong cách thường ngày chút nào. Đây cũng là một kiểu tóc rất hợp lý để bạn thay đổi trong những ngày đầu bết khó chịu với điểm nhấn độc đáo ở chính phần đuôi tóc được biến đổi khéo léo. Bên cạnh đó, kiểu tóc này cũng có rất nhiều biến tấu đơn giản để bạn có thể thay đổi mỗi ngày, nếu muốn mái tóc thêm nét tự nhiên nhu hòa thì các nàng đừng bỏ qua việc làm xoăn lọn tóc nhẹ nhàng với trợ giúp từ máy làm xoăn.

  kieu-toc-5

  4. Tóc búi

  kieu-toc-2

  Kiểu tóc thuận tiện nhất để che giấu đầu bẩn không gì khác chính là mái tóc được búi cao gọn ghẽ. Vừa có vẻ năng động làm sáng gương mặt lại rất thú vị để có thể kết hợp cùng nhiều phong cách khác nhau từ sang trọng, lịch thiệp cho đến casual gọn gàng đều không khó để kết hợp cùng kiểu đầu này

  Cũng giống như kiểu tóc đuôi ngựa buộc thấp, tóc búi thấp cũng mang lại cảm giác hơi lười biếng, mong manh và rất hợp để xóa đi nét cứng nhắc, nhàm chán của những bộ đồ công sở đơn sắc. Kiểu tóc này cũng có rất nhiều biến tấu phong phú, và để mái tóc thêm phần thú vị thì bạn đừng quên điểm thêm chút phụ kiện kim loại làm điểm nhấn.

  Nguồn Afamily

  Lượt thích 44 comment0 view1231

  Bình luận


  Công ty Happy Skin Vietnam

  Top