Mục lục bài viết

  Không đơn thuần là một trang xã hội mang tính giải trí, khoe hình “sống ảo”; Instagram ngày càng xứng đáng là Buddy của giới trẻ, khi 2016 họ ra mắt ứng dụng “Instagram Stories” cho phép người dùng quay live video ngắn, hay hình ảnh lên trang cá nhân (có thể xem là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với snapchat).

  Với các cô gái thì ngoài chuyện selfie, trò chuyện, chia sẻ với bạn bè; đây còn là nơi bạn dễ dàng cập nhật nhanh các xu hướng makeup, dưỡng da và vô vàn các bí quyết làm đẹp hay ho.

  Cùng Happy Skin điểm danh 4 mẹo cực hữu ích dưới đây nhé!

  Metallic là xu hướng hot nhất mùa thu 2016

  4-meo-lam-dep-cuc-hay-tu-ung-dung-instagram-stories-4

  Instagram Stories sẽ cập nhật cho bạn tin tức về những xu hướng mới nhất. Xu hướng hot nhất hiện nay chính là trang điểm metallic. Những sản phẩm hot nhất như Kylie Jenner, son bóng của Lime Crime, bộ phấn mắt ánh kim cực đẹp của Makeup Geek, và bây giờ là phấn metallic lấp lánh của Tarte. Chúng tôi cực kỳ yêu thích màu cam cháy, đỏ, và nâu.

  4-meo-lam-dep-cuc-hay-tu-ung-dung-instagram-stories-5

  4-meo-lam-dep-cuc-hay-tu-ung-dung-instagram-stories-7

  Các chuyên gia về tóc không bao giờ gội đầu

  Chuyên gia tạo mẫu tóc của nhà Kardashian chia sẻ: “Trước đây, tôi không bao giờ có thể chịu quá hai ngày không gội đầu. Kết cấu tóc dính bết và cảm giác trên da đầu vào ngày thứ ba thật tồi tệ. Nhưng dầu gội đầu làm sạch sâu (purifying shampoo) đã thay đổi tất cả. Không còn tình trạng tích tụ sản phẩm thừa, và tôi không còn phải gội đầu quá kỹ để làm sạch nữa; loại dầu gội này làm sạch sâu đồng thời cung cấp thêm độ bóng cho tóc bạn.

  4-meo-lam-dep-cuc-hay-tu-ung-dung-instagram-stories-3

  Xu hướng sơn móng tay gương

  4-meo-lam-dep-cuc-hay-tu-ung-dung-instagram-stories-2

  Theo IG Stories, móng tay gương chính là một điểm nhấn hoàn hảo cho xu hướng metallic. Trước tiên bạn sơn một lớp sơn bóng. Sau khi chiếu dưới đèn UV, thoa bột màu vào lớp sơn đã khô. (Bạn có thể xem video hướng dẫn tại đây. Quá trình cực kỳ thú vị đấy nhé.)

  Búi tóc khi ngủ chính là bí quyết để có mái tóc bồng bềnh

  4-meo-lam-dep-cuc-hay-tu-ung-dung-instagram-stories-1

  Bí quyết này được Julianne Hough (@JulesHough)chia sẻ trên IG Stories. Chia tóc ra thành bốn phần, búi chặt từng phần lại và cố định. Sau đó, sử dụng keo xịt làm mượt và bóng cho tóc. Khi thức dậy, gỡ từng phần tóc ra và xịt sản phẩm giúp định hình. Bạn chỉ cần 2 phút để sửa soạn là đã sẵn sàng cho ngày mới. Đây là cách dễ dàng nhất để có mái tóc đẹp như một cô nàng người Pháp, và cảm ơn IG Stories vì những tin tức sốt dẻo.

  Lượt thích 1010 11 531531

  Bình luận


  Mẹ Bé Su

  Mẹ Bé Su Phong cách metalic đẹp quá ah. Em phải đi mua phấn mắt metalic mới được. Nhưng sao em búi tó đi ngủ mà tóc k đẹp gì hết trơn. Hay em làm sai cách rồi.

  3 năm trước · ·
  Phong cách metalic đẹp quá ah. Em phải đi mua phấn mắt metalic mới được. Nhưng sao em búi tó đi ngủ mà tóc k đẹp gì hết trơn. Hay em làm sai cách rồi.
    Hủy
  Top