Mục lục bài viết

  Nếu bạn mới chỉ dùng máy rửa mặt Clarisonic để làm sạch da mặt thì bạn đã bỏ lỡ những công dụng tuyệt vời khác của nó rồi đấy. Người đồng sáng lập thương hiệu, Tiến sĩ Robb Akridge, đưa ra những ý tưởng mới về cách sử dụng công cụ làm sạch quen thuộc của bạn.

  clarisonic-1

  5 cách sử dụng Clarisonic bạn chưa từng biết

  Tẩy trang các loại mỹ phẩm lâu trôi

  Hãy bỏ chiếc khăn lau mặt xuống đi nào. Bạn có thể sử dụng Clarisonic để loại bỏ lớp kem nền và phấn trang điểm mắt đấy. Đầu tiên thoa một lớp dầu rửa mặt, sau đó dùng máy rửa mặt để loại bỏ hoàn toàn lớp trang điểm. Bạn không nên đổ các sản phẩm dầu trực tiếp lên đầu bàn chải để tránh chúng nhỏ giọt xuống chân lông bàn chải. Thêm nữa, hãy nhớ làm sạch Clarisonic bằng dầu gội hoặc xà phòng sau khi sử dụng nhé.

  Làm sach cơ thể

  Mặc dù không nên sử dụng tẩy tế bào chết vật lý kết hợp với Clarisonic trên mặt, bạn có thể tẩy tế bào chết trên cơ thể bằng các loại scrub có hạt mịn (như scrub đường hay muối). Sử dụng bàn chải Clarisonic từ cổ xuống để mát xa chất tẩy tế bào chết lên da. Bạn sẽ cảm nhận được sản phẩm dưỡng thể hoạt động hiệu quả hơn bao giờ hết.

  clarisonic-3

  Công cụ chăm sóc móng chân DIY

  Với điều kiện bạn cần phải có đầu bàn chải chăm sóc móng đi kèm. Tuyệt đối không sử dụng cùng một đầu bàn chải cho mặt và chân nhé. Sử dụng đầu bàn chải thông minh giúp tay cầm tăng thêm sức mạnh để tống khứ da chết và những vết chai.

  Làm sạch mặt nạ

  Khi chúng ta dùng mặt nạ đất sét, luôn có một vết đất sét cứng đầu bám lại trên da. Hãy sử dụng Clarisonic để loại bỏ hoàn toàn những vết bẩn đó. Làm ướt bàn chải và di chuyển trên khu vực cần thiết để loại bỏ mọi vết bẩn từ việc chăm sóc da.

  Tẩy da chết cho môi

  Bạn có thể chọn đầu bàn chải Satin Precision Contour Brush Head. Mát xa nhẹ nhàng môi của bạn bằng đầu bàn chải nhỏ trước khi thoa màu son lì yêu thích của bạn lên môi, điều này sẽ giúp son lên màu mượt hơn và tránh tình trạng son không đều.

  clarisonic-2

  Theo PopSugar
  Nếu bạn đang cân nhắc đầu tư vào Clarisonic nhưng vẫn phân vân liệu hiệu quả có tương xứng với giá sản phẩm, bạn có thể xem review của 2 hai chị em Emmi và Liên Anh của Happyskin nhé:

  Lượt thích 00 00 515515

  Bình luận


  Top