facebook

Mục lục bài viết

  Chúng ta đều có những chu trình makeup cơ bản lặp đi lặp lại hằng ngày. Rất dễ để hình thành một thói quen trang điểm sao cho phù hợp với những đường nét đặc trưng trên khuôn mặt, loại da, và quỹ thời gian mà bạn có. Thế nhưng khi mùa hè đang đến rất gần, ai lại không muốn tô điểm cho kiểu makeup của mình thêm sinh động và tươi sáng? Sau đây là 5 mẹo cực kỳ đơn giản giúp trang điểm hàng ngày thật rạng rỡ mà không phải thay đổi toàn bộ chu trình quen thuộc của bạn.

  Bước 1: Kẻ viền mí mắt trên bằng liner màu đen

  5-meo-don-gian-giup-lop-makeup-hang-ngay-rang-ro-hon-2

  Nếu việc kẻ mắt đã sẵn là một phần của chu trình makeup hằng ngày, bạn sẽ cảm thấy mẹo này rất dễ áp dụng. Để làm cho đường viền mí đậm hơn, hãy dùng bút liner và kẻ viền mí mắt trong phía trên, chú ý tô thật sát lông mi. Việc này sẽ khiến cho đường kẻ mắt của bạn trông tự nhiên hơn, đôi mắt trông cũng to và nổi bật hơn.

  Bước 2: Kẻ viền mí mắt dưới bằng liner màu trắng

  5-meo-don-gian-giup-lop-makeup-hang-ngay-rang-ro-hon-1

  Bước này đặc biệt hữu ích dành cho những người thường xuyên thiếu ngủ và muốn trông tỉnh táo, tươi tắn hơn. Thay vì kẻ viền mí mắt dưới bằng liner màu tối, hãy dùng liner màu trắng. Phần liner màu trắng sẽ giúp làm cho đôi mắt bạn trông tươi sáng hơn, bởi vì nó cùng màu với lòng trắng của mắt. Chỉ cần đảm bảo là bạn tán phần liner màu trắng tránh xa mi mắt, bởi vì mi mắt sẽ bị bám lợn cợn bụi trắng, trông rất kỳ quặc.

  Bước 3: Thoa phấn mắt nhũ màu nhạt lên khoé mắt

  5-meo-don-gian-giup-lop-makeup-hang-ngay-rang-ro-hon-3

  Đây là một mẹo mà tất cả chuyên gia đều sử dụng. Bí quyết để trông thật tươi tắn và rạng rỡ là thoa một chút phấn nhũ lên khoé mắt. Hãy thoải mái thoa phấn nhũ lên giữa mí mắt và tán đều đồng thời tăng dần độ đậm về phía khoé mắt. Nhẹ nhàng thoa một chút phấn nhũ lên khoé mắt dưới và đường viền mí trong.

  Bước 4: Thoa má hồng

  5-meo-don-gian-giup-lop-makeup-hang-ngay-rang-ro-hon-4

  Không có gì đem lại sức sống cho làn da của bạn như má hồng (blush). Nếu bạn muốn trông thật tươi tắn như thể một đoá hoa cúc mơn mởn, hãy chấm một ít blush màu hoa hồng lên vùng apples of the cheeks và tán đều. Nhớ đừng thoa má hồng quá đậm đấy nhé. Mục đích là trông bạn phải thật tự nhiên.

  Bước 5: Thoa son môi màu sáng

  5-meo-don-gian-giup-lop-makeup-hang-ngay-rang-ro-hon-5

  Chút màu son rực rỡ là một trong những cách dễ nhất để thổi bừng sức sống cho khuôn mặt của bạn. Nếu bạn không muốn tô son đỏ cho cả môi, chỉ cần đơn giản sử dụng một thỏi son dưỡng có màu sáng hoặc quệt một chút son nước vào lòng môi để sở hữu vẻ ngoài rạng rỡ và nhẹ nhàng.

  Lượt thích 1919 00 24642464

  Bình luận


  Top