Ai lại không thích mùa lễ hội cơ chứ ? Nhưng vòng 2 phì nhiêu sau bữa tối thật chẳng đáng trông đợi chút nào. Dù cho bạn có đang lên kế hoạch mua sắm vào mùa sale cuối năm, họp mặt đám bạn cũ, hay củng cố mối quan hệ với gia đình nhà người yêu, vòng 2 tròn vo là điều chẳng ai mong muốn phải đối mặt. Thật may, dưới đây là những cách nhanh chóng nhất để tránh tăng cân, chướng bụng và đảm bảo rằng bạn sẽ cảm thấy khoẻ khoắn trở lại và trông tuyệt vời ngay lập tức.

Uống nước

Nước, nước, và thêm nhiều nước nữa sẽ giúp lọc sạch và cuốn trôi đi lượng natri dư thừa trong dạ dày. Thử uống một cốc nước chanh lớn, đặc biệt là vào mỗi buổi sáng, để hỗ trợ tiêu hoá và giảm thiểu lượng muối còn lưu giữ lại trong cơ thể bạn. Pha nước cốt chanh với nước ấm để đạt hiệu quả tốt nhất.

tranh-chuong-bung-cover

Pha nước cốt chanh với nước ấm để đạt hiệu quả tốt nhất

Không ăn/Bỏ qua bơ sữa

Bơ sữa là một trong những tác nhân gây chướng bụng phổ biến, và nó luôn rất khó để kiểm soát ngay cả trong một bữa tối lễ Tạ ơn. Vào bữa sáng, đừng ăn kem, hay ngũ cốc trộn sữa, mà thay vào đó, hãy làm một cốc smoothie như thế này để bắt đầu một ngày mới thật khoẻ khoắn và được thải độc.

an ma khong tang can chuong bung

Bơ sữa là một trong những tác nhân gây chướng bụng phổ biến

Gừng

Gừng là nguyên liệu số 1 trong việc chữa trị chướng bụng. Vậy nên cho dù bạn uống trà gừng, nước ép gừng nguyên chất, hay tự làm hỗn hợp nước gừng-chanh (uống ngay sau một bữa ăn lớn/nhiều), bạn đều có thể trông cậy vào loại củ cay nóng này với khả năng làm dịu hệ tiêu hoá. Bên cạnh đó, gừng còn có rất nhiều lợi ích cho công cuộc làm đẹp của bạn.

gung-lam-dep-5

Đổ mồ hôi

Nếu bạn có thời gian, chẳng có gì tốt hơn là tập thể dục để chữa chứng sình bụng. Một bài tập nhẹ có thể đem lại hiệu quả cực ky tốt cho vùng bụng. Dù là trong phòng khách sạn hay ở nhà, ngay cả bài tập thể dục tại nhà đơn giản nhất cũng đều có tác dụng. Bạn có thể tập plank – động tác vô cùng đơn giản để có được vòng 2 hoàn hảo.

plank-chinh-xac-2

Tự massage bụng

Bạn đã bao giờ từng khổ sở vì rối loại tiêu hóa, đột ngột nạp vào quá nhiều mà không tiêu được, đêm nằm khó ngủ vì bụng cứ ì ạch, đây là các Emmi vẫn thường xuyên làm, tác dụng tuyệt vời và giải quyết chướng bụng cũng như mỡ thừa vô cùng hiệu quả.

Uống tảo biển Spirulina

Một loại thực phẩm chức năng đã được chứng minh có tác dụng trong việc ngừa ung thư, thải độc cơ thể, hỗ trợ tiêu hóa vô cùng tốt và nhiều chức năng khác. Chỉ cần uống tảo biển trước khi ăn cơm, bạn hoàn toàn tự tin vào khả năng nhuận tràng và kiểm soát cân nặng của mình ^^

tao-bien5

Lượt thích 00 00 503503

Bình luận


Top