facebook

Mục lục bài viết

  Có không ít các cô nàng tóc ngắn vẫn thường ghen tị với những mái tóc dài thướt tha vì có thể tha hồ biến tấu với những kiểu tóc cầu kì, lộng lẫy trong nhiều dịp khác nhau. Thế nhưng, đôi khi lại có những kiểu tóc lại chỉ phù hợp nhất khi đi kèm với kiểu dáng ngắn của tóc bob, tóc lob. Bạn vẫn không tin ư? Vậy hãy cùng ngắm nghía những cô nàng dưới đây, để xem liệu bạn có phải gật gù công nhận độ biến tấu đa dạng của tóc ngắn không nhé.

  kieu-toc-ngan-dep-1

  Chỉ cần đơn giản thay đổi cách chia mái thông thường, kết hợp với phần tóc uốn xoăn lọn to sẽ khiến mái tóc trở nên bồng bềnh, cổ điển hơn hẳn để bạn tham dự các bữa tiệc của ngày nghỉ lễ.

  kieu-toc-ngan-dep-2

  Còn trong những buổi dạo chơi bên bạn bè, thì tóc đuôi ngựa buộc thấp chính là gợi ý dù đơn giản nhưng chưa bao giờ lỗi mốt.

  kieu-toc-ngan-dep-3

  Nếu như tóc dài buộc đuôi ngựa tạo nét nữ tính nhẹ nhàng thì với mái tóc ngắn chỏm tóc buộc phía sau lại mang đến cho các nàng nét tinh nghịch và sang chảnh hơn rất nhiều.

  kieu-toc-ngan-dep-4

  Cầu kỳ hơn với một chiếc khăn turban màu mè cho thêm phần duyên dáng.

  kieu-toc-ngan-dep-5

  Còn khi chọn khăn turban làm điểm nhấn cho mái tóc buông thả, thì các nàng đừng quên uốn xoăn nhẹ nhàng phần đuôi để tạo vẻ tự nhiên, mơ màng.

  kieu-toc-ngan-dep-6

  Tương tự như vậy, với các loại phụ kiện như bờm tóc, khăn lụa… thì việc uốn xoăn nhẹ nhàng sẽ giúp gương mặt thon gọn, đẹp mắt hơn.

  kieu-toc-ngan-dep-7

  kieu-toc-ngan-dep-8

  kieu-toc-ngan-dep-9

  Nhẹ nhàng và nữ tính hơn, nàng tóc ngắn có thể dùng thêm phụ kiện kim loại điểm xuyết thêm trên mái tóc với kiểu gài lệch một bên hay buộc nửa như thế này.

  kieu-toc-ngan-dep-10

  Còn nếu phần tóc của bạn chưa đủ dài, vậy thì kiểu tết/buộc từ hai bên thế này lại ghi điểm ở vẻ lãng mạn, mơ màng không kém. Chưa kể, kiểu tóc này còn siêu đơn giản mà cô nàng vụng về nào cùng có thể tự thực hiện được.

  xu-huong-lam-dep-mua-he-24

   

  Nếu như tóc búi củ tỏi là dành cho những nàng tóc dài, thì tóc búi nửa chính là “đặc quyền” của tóc bob, tóc lob.

  kieu-toc-ngan-dep-11

  Lượt thích 1717 comment0 view974

  Bình luận


  X

  Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


  *** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

  Công ty Happy Skin Vietnam

  Top