facebook

Mục lục bài viết

  Ôi, lại là ngày thứ HAI, bước ra khỏi giường đã là một việc vô cùng khó khăn và trông tỉnh táo thì thậm chí còn khó hơn nữa. Thay vì ước gì hôm nay là thứ 7 và nhấn nút báo thức lại, có một vài thứ bạn có thể làm – với các sản phẩm trang điểm bạn đã có – để luôn trông thật tỉnh táo và tràn đấy sức sống. Dưới đây, Happy Skin đã tổng hợp 7 mẹo trang điểm mà chúng tôi có thể tìm thấy để biến túi trang điểm của bạn thành một kho các sản phẩm giúp điều trị, che phủ, và giảm sưng. Với những mẹo trang điểm này bạn sẽ rời khỏi nhà trông thật tỉnh táo và tươi tắn, ngay cả trước khi bạn uống ngụm cà phê đầu tiên. Hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu mọi thứ bạn cần biết nhé.

  meo-trang-diem

  Kết hợp kem mắt với kem dưỡng ẩm màu

  top-kem-mat-14

  Thoa sản phẩm kem mắt yêu thích của bạn quanh hốc mắt. Khi lớp kem vẫn còn hơi dính, thoa một lớp mỏng kem dưỡng ẩm màu xung quanh mắt, trên mí mắt và dọc theo hàng lông mi. Phương pháp này sẽ giúp giảm sự mệt mỏi đồng thời giúp che phủ quầng thâm cũng như các khuyết điểm.

  Dùng phấn mắt thay cho liner

  meo-trang-diem-1

  Thay vì kẻ liner cho hàng mi dưới – có thể làm mắt bạn trông nhỏ hơn, hãy đánh một lớp mỏng phấn mắt màu nâu nhạt dọc theo lông mi của bạn. Đây là một mẹo cực kỳ dễ dàng giúp mắt trông to hơn, đồng thời cũng giúp giải quyết tình trạng kem che khuyết điểm bị vón cục hoặc bị nứt.

  Giải quyết quầng thâm với kem che khuyết điểm màu đào

  meo-trang-diem-2

  Sử dụng kem che khuyết điểm màu đào (thay vì màu nhạt hơn mà bạn thường dùng) để cân bằng màu xanh của bọng mắt. Bôi kem che khuyết điểm theo hình chữ V, bắt đầu từ các góc của mỗi mắt, với đuôi chữ V ngay trên xương gò má. Sau đó tán thật đều là xong.

  Đừng dùng eyeliner màu đen

  meo-trang-diem-3

  Thay vì dùng cây eyeliner màu đen ưa thích của mình, bạn có thể chọn eyeliner màu nâu với một chút nhũ bóng. Màu nâu sẽ sẽ giúp phản chiếu ánh sáng vào đôi mắt của bạn và khiến chúng trông tỉnh táo hơn. Bạn có thể dùng đầu ngón tay xoa đều dọc theo lông mi và một nửa đường waterline dưới sẽ giúp bạn trông tươi tắn ngay thôi.

  Bấm mi

  meo-trang-diem-4

  Nghệ sĩ trang điểm nổi tiếng Kira Nasrat nói về việc bấm mi, “Nó chỉ mất 5 giây hoặc thậm chí là ít hơn nhưng nhiều người thường bỏ qua bước này. Nó giống như mặc áo ngực cho mắt vậy. Hơn nữa, hầu hết mọi người sau khi bấm mi đều chải ít mascara hơn , điều này sẽ giúp lông mi trông tự nhiên hơn. ”

  Kẻ mắt bằng chì màu nude

  meo-trang-diem-5

  Chọn bút chì màu hồng nhạt hoặc nude, chúng tôi gợi ý Wander Beauty’s Secret Weapon Multitasking Pencil ($23) để kẻ đường waterline dưới – nó sẽ giúp phần lòng trắng của mắt trông trắng hơn, sáng hơn và khiến toàn bộ khuôn mặt trông tỉnh táo hơn.

  Pha trộn Luminizer với kem nền

  meo-trang-diem-6

  Sử dụng tỷ lệ 1 luminizer : 2 kem nền sẽ giúp làn da thiếu sức sống tỏa sáng ngay lập tức. Nó sẽ giúp làn da trông trẻ trung hơn chỉ trong vài giây. Sản phẩm primer mới của Becca, First Light Filter Face Primer  (38USD) sử dụng sắc tố lạnh, trong suốt kết hợp với nước suối và hoa lê giúp bổ sung độ ẩm, giúp làn da trông tràn đầy sức sống và giúp toàn bộ khuôn mặt tỏa sáng. Về cơ bản nó chính là phép thuật cho khuôn mặt mệt mỏi của bạn đấy.

  Lượt thích 1212 00 22712271

  Bình luận


  Top