• Emmié by HappySkin - Thương hiệu mỹ phẩm nồng độ cao và thiết bị làm đẹp hàng đầu Việt Nam
 •  
 • HappySkin Beauty Clinic - Hệ thống spa thẩm mỹ viện làm đẹp an toàn hàng đầu Việt Nam
 •  
 • SkinStore - Hệ thống bán lẻ trực tuyến mỹ phẩm chính hãng và uy tín nhất Việt Nam
 •  
 • Ceuticoz Việt Nam - Thương hiệu dược mỹ phẩm đến từ Ấn Độ

"Ưu đãi chào hè với kem chống nắng - Ưu đãi giảm giá lên tới 50%

0
0

Chọn màu kẻ mắt nào khi đeo kính áp tròng

25/11/2015 5:49:47 CH

561

Chọn màu kẻ mắt nào khi đeo kính áp tròng
Mục lục

Mục lục

  Nếu bạn đang thiếu động lực để thức dậy sẵn sàng cho ngày làm việc mới, hãy tự tạo động lực cho bản thân bằng cách dùng kính áp tròng có màu sắc đa dạng pha trộn đường kẻ sát chân mi (tightliner) hay mắt mèo rực rỡ nổi bật. Vào mùa này, tông màu trang sức đang là xu hướng, giống như vàng lung linh và ngọc lục đắt tiền, phù hợp với màu sắc của mùa thu. Đối với việc lựa chọn màu sắc kẻ mắt thích hợp, bí kíp là hãy dựa trên màu kính áp tròng mà bạn chọn.

  Mắt nâu

  Đường kẻ mắt màu xanh đã có mặt trên tất cả sàn diễn thời trang, nhưng không giống như màu xanh dương electric, màu xanh navy là màu cực kì hợp cho cả ngày và đêm. Và, trái ngược với màu đen, màu xanh dương đậm này sẽ trông nhẹ nhàng hơn trên màu mắt nâu. Hãy thử: CoverGirl Perfect Point Plus Eyeliner in Midnight Blue ($5.69) hoặc Eyeko Visual Eyes Liquid Eyeliner in Marine ($19).

  Mắt màu hạt dẻ

  Màu vàng kim loại ấm áp sẽ làm nổi bật màu hạt dẻ bên trong mắt, làm cho chúng sáng lung linh dưới ánh đèn, và đôi mắt của bạn trông thậm chí còn sáng hơn. Hãy thử: Yves Saint Lauren Dessin Du Regard Waterproof ($30) hoặc Urban Decay 24/7 Waterproof Liquid Liner ($19).

  Mắt xanh lá

  Không có gì thích hợp với màu mắt xanh lá hơn là kẻ mắt màu tím. Màu đỏ mận sẽ làm tăng sự nổi bật cho đôi mắt, trong khi vẫn giúp bạn cảm thấy hoàn toàn tự tin. Hãy thử: Aqua Eyes Waterproof Eyeliner Pencil in Black Purple ($19) hoặc Blinc Cosmetics Eyeliner in Dark Purple ($26).

  Mắt xanh da trời

  Đôi mắt màu xanh lạnh sẽ nổi bật hơn với màu lục ngọc tương phản, và ẩn chứa ánh vàng trong đó. Hãy thử: Armani Smooth Silk Eye Pencil in Color 6 ($30) hoặc Lancome Artliner 24H Bold Color Precision Eyeliner in Emerald 052 ($31).

  Mắt xám

  Làm nổi bật sắc xanh trong màu xám với màu đỏ nâu tương phản. Màu đỏ rượu sẽ không chỉ làm cho đôi mắt của bạn nổi bật, nhưng làm cho bạn cảm thấy ấm áp và bí ẩn như một ly merlot. Hãy thử: Make Up For Ever Aqua Liner in Sparkling Plum Burgundy ($23) hoặc Estee Lauder Double Wear Stay-in-Place Eye Pencil in Burgundy Suede ($23).

  Theo Marie Claire

  Đánh giá bài viết

  Đánh giá trung bình

  0/5

  (0 nhận xét)

  5 sao
  0
  4 sao
  0
  3 sao
  0
  2 sao
  0
  1 sao
  0

  Vui lòng Đăng nhập hoặc đăng ký để gửi nhận xét về sản phẩm. Cũng xin lưu ý rằng việc gửi đánh giá chỉ được kích hoạt đối với người dùng đã mua sản phẩm này.

  Bình luận

  Please login or register to submit your questions.

  Sản phẩm liên quan