Trang điểm xong hết rồi bạn mới phát hiện ra phấn nền quá dày hay chân mày và phấn mắt quá tay hoặc má hồng và son môi quá đậm thì phải làm sao để “chữa cháy” đây? Không cần tẩy trang hoặc trang điểm lại đâu, chỉ cần những mẹo  nhỏ dưới đây là các bạn đã có lại một gương mặt hoàn hảo.

  1.  Đối với phấn nền quá dày

Ta dùng một bông phấn thấm vào nước và vắt ráo bông phấn, dùng bông phấn dậm đều khắp mặt, khi đó bông phấn nước giúp cho phấn tan đều khắp gương mặt, và phần nền của chúng ta sẽ không còn dày nữa trông sẽ tự nhiên trở lại.

chua-chay-1

Dùng một bông phấn thấm vào nước và vắt ráo bông phấn dậm đều khắp mặt

  1. Chân mày quá đậm thì sao

Ta dùng cọ chân mày chấm vào phấn phủ, rồi đánh lên toàn chân mày. Sau đó dùng cọ tán, tán đều lại chân mày. Phấn sẽ giúp cho chân mày nhạt đi.

chua-chay2

  1.  Phấn mắt quá đậm

Để sửa lỗi này, bạn hãy dùng một màu mắt sáng hơn để phủ lên trên. Ngoài ra, trên thị trường có một số sản phẩm phấn mắt có nhũ sẽ có tác dụng trung hòa hầu hết các màu.

chua-chay3

  1. Còn đối với má hồng quá đậm

Nếu chẳng may đánh má hồng quá đậm, bạn hãy dùng chổi đánh má hồng bằng lông tơ mịn và sạch, quét lên vùng má, sau đó dùng khăn giấy lau sạch chổi. Tiếp tục lặp lại động tác quét và lau đó cho đến khi bạn cảm thấy hài lòng với màu má hồng

chua-chay-4

  1. Và cuối cùng khi son môi quá đậm

Nếu bạn lỡ dùng son môi quá đậm hoặc sai màu, hãy lấy son bóng hoặc son dưỡng không màu phủ lên trên rồi dùng giấy ăn thấm lên môi. Lặp lại động tác này cho đến khi màu son như ý.

chua-chay-5

Make Up Sơn Đỗ

Lượt thích 22 00 503503

Bình luận


Top