• Emmié by HappySkin - Thương hiệu mỹ phẩm nồng độ cao và thiết bị làm đẹp hàng đầu Việt Nam
 •  
 • HappySkin Beauty Clinic - Hệ thống spa thẩm mỹ viện làm đẹp an toàn hàng đầu Việt Nam
 •  
 • SkinStore - Hệ thống bán lẻ trực tuyến mỹ phẩm chính hãng và uy tín nhất Việt Nam
 •  
 • Ceuticoz Việt Nam - Thương hiệu dược mỹ phẩm đến từ Ấn Độ

"Ưu đãi chào hè với kem chống nắng - Ưu đãi giảm giá lên tới 50%

0
0

Chuyên Gia Tạo Kiểu Bật Mí 4 Cách Làm Phồng Tóc Đơn Giản

15/08/2016 6:40:08 CH

571

Chuyên Gia Tạo Kiểu Bật Mí 4 Cách Làm Phồng Tóc Đơn Giản
Mục lục

Mục lục

  Chúng ta đều luôn muốn một mái tóc bồng bềnh tới mức chỉ một khung hình Instagram cũng không thể nào gói trọn được cả mái tóc của mình. Một mái tóc dày chưa bao giờ là lỗi mốt (tất nhiên chúng ta phải loại trừ mái tóc xoăn xù của thời trang tóc những năm 80 rồi) dù hàng thập kỉ đã trôi qua.

  Khi mỗi thập kỉ lại mang cho mình những cách thức riêng để làm mái tóc thêm dày (như xịt keo, đánh rối, làm phòng,..) thì bí quyết cho mái tóc bồng bềnh hiện tại là nuôi tóc dài và khoẻ – không còn sự góp mặt của xịt tóc hay kẹp phồng khiến tóc bị khô. Và may mắn thay, những mẹo đến từ các chuyên gia làm tóc cho mái tóc bồng bềnh lại vô cùng đơn giản.

  Áp dụng cách truyền thống

  Hãy cố định tóc khi bạn sửa soạn quần áo và trang điểm, sau đó gỡ lô cuốn trước khi đi

  Cách truyền thống sử dụng lô cuốn Velcro, lô cuốn nóng, và kẹp xoăn.Sau khi làm nóng tóc (có thể bằng máy sấy hoặc máy duỗi), cố định bằng lô cuốn và để tóc nguội. Hãy cố định tóc khi bạn sửa soạn quần áo và trang điểm, sau đó gỡ lô cuốn trước khi đi. Khi làm theo phương pháp này, mái tóc có thể vào nếp suốt cả ngày

  Để ý tới máy sấy

  Hãy sấy tóc khi trong tư thế tóc hất ngược về trước

  Hãy sấy tóc khi trong tư thế tóc hất ngược về trước – cách này sẽ khiến trọng lực đẩy sợi tóc lên từ da đầu, biến chân tóc thành một công cụ để giúp tạo một kiểu tóc bồng bềnh càng nhanh càng tốt. Hãy vuốt một ít sản phẩm tạo kiểu lên tóc trước khi sấy. Sau khi tóc đã được sấy khô, xịt dầu gội khô

  Ngoài ra, trong quá trình sấy, bạn có thể sấy tóc theo nhịp điệu, sấy ở trước, sấy ra sau, hướng này qua hướng kia và sấy ở mọi góc độ để đạt hiệu quả tối ưu.

  Rẽ ngôi cho tóc

  Bạn hãy rẽ lệch ngôi để tăng độ dày cho mái tóc, và vén một bên tóc sau tai để tạo cảm giác về chiều dài tóc

  Bí quyết nằm ở điểm bạn chọn rẽ ngôi cho tóc. Nếu bạn rẽ ngôi giữa, hãy rẽ đường ngôi ngắn lại. Điều này sẽ khuyến khích tóc ‘đứng lên’ thay vì nằm phẳng sang hai bên đường kẻ ngôi.

  Nếu bạn không quen rẽ ngôi giữa? Không vấn đề gì. Bạn hãy rẽ lệch ngôi để tăng độ dày cho mái tóc, và vén một bên tóc sau tai để tạo cảm giác về chiều dài tóc

  Nếu bạn có mái tóc xoăn xù

  Đối với mái tóc xoăn tít và bù xù, hãy dùng ngón tay kéo nhẹ phần chân tóc

  Đối với mái tóc xoăn tít và bù xù, hãy dùng ngón tay kéo nhẹ phần chân tóc, và sấy nhẹ khoảng 1 hay 2 giây ở chân tóc để kéo giãn chúng ra một chút. Việc này sẽ giúp bạn có mái tóc đẹp hơn, đổi mới phong cách và làm dày tóc tới tối đa.

  Đánh giá bài viết

  Đánh giá trung bình

  0/5

  (0 nhận xét)

  5 sao
  0
  4 sao
  0
  3 sao
  0
  2 sao
  0
  1 sao
  0

  Vui lòng Đăng nhập hoặc đăng ký để gửi nhận xét về sản phẩm. Cũng xin lưu ý rằng việc gửi đánh giá chỉ được kích hoạt đối với người dùng đã mua sản phẩm này.

  Bình luận

  Please login or register to submit your questions.

  Sản phẩm liên quan