facebook

Hội những người da OSNW
                   22425 Thành viên 807 Bài viết

~A-yo các nàng và các chàng của tôi ơi ☺ Các bạn phải biết rằng, cấp ẩm là một điều rất cần thiết cho làn da của chta! Bất kể độ tuổi, giới tính và...

~A-yo các nàng và các chàng của tôi ơi ☺
Các bạn phải biết rằng, cấp ẩm là một điều rất cần thiết cho làn da của chta! Bất kể độ tuổi, giới tính và loại da luôn! Cấp ẩm tốt thì mọi vấn đề về da khác cũng sẽ phần nào được cải thiện! Mình sẽ review cho cả nhà sản phẩm cấp ẩm dạng Lotion/Toner của Hada Labo nha! Đơn giản nhưng hoàn hảo ☺
-Lí lịch: Hada Labo trực thuộc công ty Rohto, là hãng mĩ phẩm tin cậy và quen thuộc của ng dân Nhật, cũng như ng dân Việt Nam ta. Mình mua em nó trong 1 kit khuyến mãi tại siêu thị, kit này gía 50k ( SRM+Lotion). Em trên hình là dòng cho da thường trong bộ Cấp ẩm (40ml), dùng hơn 3 tháng!
-Packing: bằng nhựa cứng cáp, có lỗ nhỏ dễ lấy dung dịch (bạn nào xài bông thì mới thấy khó). Mỗi lần xài mình trút ra 3 giọt ( trút như trút nước tương í ☺, nhìu bạn nói bóp, nhưng bóp còn lâu mới ra nhé, trút ra mới đúng)và vỗ nhẹ lên mặt.
-Thành phần: toàn những chất cấp ẩm tốt cho da, rất an toàn, ko cồn, phù hợp mọi loại da!
-Texture: lỏng, ko màu, ko mùi, sệt hơn nước một tẹo! Thấm nhanh, ko rít, ko ngứa, ko gây mụn, an toàn tuyệt đối!
-Hiệu quả: Rất tốt! Cấp ẩm tốt, giúp da ẩm, mịn, cân bằng da sau bước SRM.
-Mua lại không? Có chứ! Các bạn có thể tham khảo thêm các dòng Lotion trong các bộ khác của Hada labo cho phù hợp với nhu cầu nhé (có 3 bộ: cấp ẩm, dưỡng trắng, chống lão hóa)
-Note: dùng làm lotion mask là số một luôn, làm xịt khoáng ok luôn! quá tiện lợi!
-Từ khóa
GIÁ HỢP LÍ , AN TOÀN , HIỆU QUẢ , MỌI LOẠI DA
-Đánh giá: 5/5 (em nó đã hoàn thành tốt nhiệm vụ)
~Chúc cả nhà có làn da trẻ và khỏe ❤

Lượt thích 22 Thích comment4 Bình luận
Truc Huynh

Truc Huynh Mình da hỗn hộp thiên dầu mua lộn em này cho da thường và đang gánh chịu hậu quả :( khó thấm gần chết luôn ấyyyyyy

6 năm trước

Mình da hỗn hộp thiên dầu mua lộn em này cho da thường và đang gánh chịu hậu quả :( khó thấm gần chết luôn ấyyyyyy
  Hủy
Trân Nguyễn

Trân Nguyễn bạn xài lotion bằng cách nào v? dùng bông hay vỗ lên mặt?

6 năm trước

bạn xài lotion bằng cách nào v? dùng bông hay vỗ lên mặt?
  Hủy
Truc Huynh

Truc Huynh Mình thử dùng cả hai cách r á thấy cái nào cũng gây rít dù mình dùng lượng rất ít. Mình lâu lâu lười lắm nên sau khi rửa mặt xong mình đổ lotion ra tay vỗ lên luôn chứ bt là mình dùng bông thấm...vì cái chữ dành cho da thường nó khuất ở mặt sau bị che lại lúc mua đc tặng srm ấy nên mua nhầm luôn. Mình test thử cái dành cho da dầu thì thấy thấm nhanh hơn, chắc do có chút cồn.

6 năm trước

Mình thử dùng cả hai cách r á thấy cái nào cũng gây rít dù mình dùng lượng rất ít. Mình lâu lâu lười lắm nên sau khi rửa mặt xong mình đổ lotion ra tay vỗ lên luôn chứ bt là mình dùng bông thấm...vì cái chữ dành cho da thường nó khuất ở mặt sau bị che lại lúc mua đc tặng srm ấy nên mua nhầm luôn. Mình test thử cái dành cho da dầu thì thấy thấm nhanh hơn, chắc do có chút cồn.
  Hủy
Trân Nguyễn

Trân Nguyễn mỗi lần xài mình chỉ lấy hai giọt thôi hà, cho vào lòng bàn tay, hay tay xoa đều rồi áp lên mặt, rồi vỗ nhẹ !

5 năm trước

mỗi lần xài mình chỉ lấy hai giọt thôi hà, cho vào lòng bàn tay, hay tay xoa đều rồi áp lên mặt, rồi vỗ nhẹ !
  Hủy
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top