facebook

Ăn uống sao cho đẹp da

Hội những người da DSPW
                   3071 Thành viên 53 Bài viết

Ăn uống sao cho đẹp da

Một trong những tip chia sẻ mà mình thấy nó rất hiệu quả lại đơn giản, dễ thực hiện là việc uống hỗn hợp sữa đậu nành + bột hạnh nhân và/hoặc bột trà xanh matcha + trứng gà tươi.
Hẳn các chị em đều biết tác dụng của sữa đậu nành và hạnh nhân, trà xanh đối với sức khoẻ phụ nữ, giúp duy trì làn da mịn màng, trắng sáng, tăng cường dinh dưỡng cho mái tóc, móng tay/chân và hàm răng khoẻ đẹp nữa.
Phương pháp này rất đơn giản, bạn chỉ cần pha 1 ly 200ml sữa đậu nành ấm với 2 tsp (10g) bột hạt hạnh nhân uống vào mỗi buổi sáng.
Có thể pha thêm 1tsp bột trà xanh matcha để tăng cường chống oxy hoá và 1 quả trứng gà tươi (tất nhiên đã đập bỏ vỏ nhé, come on! :P) để bổ sung glutathione.
Glutathione tươi rất dồi dào trong trứng gà tươi. Nên nếu có thể mua được nguồn trứng gà tươi được kiểm nghiệm an toàn hoặc gia đình có nuôi gà đẻ trứng thì các chị em nên thử phương pháp dùng trứng tươi nhé. Tuy nhiên bước bổ sung này không bắt buộc, tuỳ nhu cầu khả năng của bạn thôi.
Cách dùng là đập quả trứng vào hỗn hợp sữa đậu nành đã pha còn ấm nóng, không khuấy gì cả mà nhắm mắt uống hết luôn :))))
Đấy là cách THV uống, mấy cô bạn người Hoa của mình cũng uống như vậy và mình cũng học theo. Ban đầu thấy hơi ghê ghê nhưng riết cũng quen. Quan trọng là mình nhìn thấy hiệu quả nên mình vượt qua được tất cả :))

Về sữa đậu nành thì nếu có điều kiện nên mua hạt đậu nành organic (trồng hữu cơ) cho an toàn và sắm luôn 1 máy làm sữa đậu nành tự động nữa nếu bạn có ý định theo lâu dài. Mình sắm một máy Phillips chưa tới $100 mà dùng cả 4 năm rồi vẫn tốt, không hỏng hóc bao giờ.

Lượt thích 0 Thích comment2 Bình luận
Nữ Trần Huyền

Nữ Trần Huyền :(( chị ơi Em chỉ mua đc bột hạnh nhân sống, có dùng đc k ạ? Hay phải mua hạt rang chín rồi đi xay lấy bột chín mới dùng đc ạ? :((

6 năm trước

:(( chị ơi Em chỉ mua đc bột hạnh nhân sống, có dùng đc k ạ? Hay phải mua hạt rang chín rồi đi xay lấy bột chín mới dùng đc ạ? :((
  Hủy
skyline1314

skyline1314 Uống bột hạnh nhân sống thoải mái em ạ. Giống ăn hạt óc chó ấy

6 năm trước

Uống bột hạnh nhân sống thoải mái em ạ. Giống ăn hạt óc chó ấy
  Hủy
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top