facebook

Bao nhiêu tuổi cần bổ sung Collagen?

Hội những người da DSPW
                   3071 Thành viên 53 Bài viết

Bao nhiêu tuổi cần bổ sung Collagen?

Cả nhà ơi cho em hỏi có nên bổ sung Collagen để duy trì nhan sắc khi ở độ tuổi 22???
Em mới lập gia đình và đã có 1 bầy bi. Con bạn em bảo ở độ tuổi này đã bắt đầu quá trình lão hóa da. hix hix. Nó kêu em bổ sung Collagen từ bây giờ đi là vừa :((. Em search tìm hiểu thông tin thì loãng quá, không biết cái nào đúng! Mẹ nào dùng Collagen rồi tư vấn giúp em ạ.

Lượt thích 11 Thích comment3 Bình luận
tati111

tati111 nhìn nick mẹ nó thì hình như là mẹ nó sinh năm 87, bi h là 27 tuổi rồi. em nghĩ là cần rồi đấy ạ. em kém mẹ nó 2 tuổi tức là 25. ngta bảo bắt đầu từ 25 tuổi trở đi là da bắt đầu lão hóa rồi. độ tuổi này cần bổ sung nhưng với liều lượng nhỏ thôi. tức là mình phòng chống lão hóa. còn 35 trở đi thì mới lão hóa nhanh.

6 năm trước

nhìn nick mẹ nó thì hình như là mẹ nó sinh năm 87, bi h là 27 tuổi rồi. em nghĩ là cần rồi đấy ạ. em kém mẹ nó 2 tuổi tức là 25. ngta bảo bắt đầu từ 25 tuổi trở đi là da bắt đầu lão hóa rồi. độ tuổi này cần bổ sung nhưng với liều lượng nhỏ thôi. tức là mình phòng chống lão hóa. còn 35 trở đi thì mới lão hóa nhanh.
  Hủy
Nữ Trần Huyền

Nữ Trần Huyền chị năm nay mới bước sang 25 nên chị chưa dùng chống lão hóa nào cả. chị mới dùng kem mắt thôi. vì bi h là phòng nên dùng kem mắt rẻ rẻ cũng đc. bao h qua 30 dùng kem xịn hơn. chị dùng vitamin e của the body shop. hoặc em có thể dùng ganier, merlot hay olaz của đức là những loại thông dụng mà vừa túi tiền. nếu có điều kiện thì estee lauder, clinique hay lancome là nhất. da mắt là vùng da dễ bị nhăn nhất nên chị chú trọng nhất. chứ còn mới 22 thì chưa cần chống lão hóa, mùa đông chú trọng dưỡng ẩm, mùa hè chú trọng chống nắng là đc rồi. chống nắng CỰC KÌ CẦN THIẾT nhé!

6 năm trước

chị năm nay mới bước sang 25 nên chị chưa dùng chống lão hóa nào cả. chị mới dùng kem mắt thôi. vì bi h là phòng nên dùng kem mắt rẻ rẻ cũng đc. bao h qua 30 dùng kem xịn hơn. chị dùng vitamin e của the body shop. hoặc em có thể dùng ganier, merlot hay olaz của đức là những loại thông dụng mà vừa túi tiền. nếu có điều kiện thì estee lauder, clinique hay lancome là nhất. da mắt là vùng da dễ bị nhăn nhất nên chị chú trọng nhất. chứ còn mới 22 thì chưa cần chống lão hóa, mùa đông chú trọng dưỡng ẩm, mùa hè chú trọng chống nắng là đc rồi. chống nắng CỰC KÌ CẦN THIẾT nhé!
  Hủy
Nguyễn Thị Vân Cầm

Nguyễn Thị Vân Cầm nếu có điều kiện bạn cũng nên bổ sung Collagen nhé, vì sau sinh và nhất là chuẩn bị bước qua tuổi 30 thì quá trình lão hóa sẽ nhanh dần vì thế mình rất cần bổ sung Collagen để duy trì nhan sắc nhé. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại nhưng theo mình biết Collagen ADIVA dùng ổn, trước đây mình có dùng khoảng vài tháng hiệu quả rõ, da dẻ căng mịn tràn sức sống, mấy chị cùng cơ quan mình hiện tại cũng dùng loại này đó

6 năm trước

nếu có điều kiện bạn cũng nên bổ sung Collagen nhé, vì sau sinh và nhất là chuẩn bị bước qua tuổi 30 thì quá trình lão hóa sẽ nhanh dần vì thế mình rất cần bổ sung Collagen để duy trì nhan sắc nhé. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại nhưng theo mình biết Collagen ADIVA dùng ổn, trước đây mình có dùng khoảng vài tháng hiệu quả rõ, da dẻ căng mịn tràn sức sống, mấy chị cùng cơ quan mình hiện tại cũng dùng loại này đó
  Hủy
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top