facebook

Bare Minerals Broad Spectrum SPF 20 Concealer

Hội những người da DSNW
                   7036 Thành viên 149 Bài viết

Bare Minerals Broad Spectrum SPF 20 Concealer

Concealer Broad Spectrum SPF 20

Thư Trần đánh giá
Concealer Broad Spectrum SPF 20

Mình hay đọc các diễn đàn làm đẹp thì nhận thấy câu hỏi nhiều nhất của các chị em xoay quanh vấn đề trang điểm để khắc phục nhược điểm trên khuôn mặt mà hầu hết mọi người đều bị thường xuyên hoặc trong một khoảng thời gian nhất định như mụn, nám/ tàn nhang. quầng thâm mắt...
Mình sẽ chia sẻ với mọi người sản phẩm che khuyết điểm rất đáng để đầu tư và chị em nào cũng nên có và hướng dẫn vài tip sử dụng hiệu quả nhé!
Bare Minerals Broad Spectrum SPF 20 Concealer (xem hình)
Đây cũng là thứ must-have trong tủ đồ trang điểm của mình, từ khi mình bắt đầu dấn thân vào lĩnh vực make-up cách đây chục năm rồi.

Ưu điểm:
- Thành phần khoáng rất lành tính cho mọi loại da, bao gồm da nhạy cảm nhất.
- Kết cấu dạng bột nhẹ nên sử dụng trên da không có cảm giác "nặng" và bí da như các loại concealer dạng lỏng hay đặc (liquid/ cream concealer).
Đặc biệt với các chị em da nhờn, nhạy cảm và dễ nổi mụn, concealer dạng lỏng/đặc trong thành phần chính thường có sáp (wax). Mục đích của thành phần sáp này là để tạo độ "dày", đặc và "bám" trên da, nhờ vậy giúp che khuyết điểm. Nhưng đây cũng là thành phần ít nhiều gây bít lỗ chân lông, khiến da dễ đổ dầu và nổi mụn.
Vì vậy, với các chị em da dầu/ mụn mình khuyên nên chọn concealer dạng bột khoáng, vừa che khuyết đồng thời giảm thiểu dầu và có thể hỗ trợ việc chữa trị mụn.
- Khả năng che khuyết tới 90%, dùng được cả cho vùng da mụn, nám/tàn nhang và quầng thâm mắt. Rất tiện lợi và kinh tế vì chị em không phải đầu tư cùng lúc các sản phẩm che khuyết cho vùng mụn và vùng mắt riêng lẻ.
Mình còn dùng làm nền cho mí trên mỗi khi cần trang điểm màu mắt, giữ màu mắt lâu trôi rất hiệu quả.
- Chống nắng SPF 20, phù hợp dùng hàng ngày để bảo vệ da. Thường thì vùng nám và mụn trên da cần cần được bảo vệ khỏi ánh nắng, nên các chị em nên chọn che khuyết có SPF để tăng cường bảo vệ da luôn.

Nhược điểm:
- Shade màu không được phong phú lắm. Với các chị em da sáng MAC 15-20 hoặc ở màu giữa 20-25 nên chọn màu Bisque. MAC 25-30 (da hơi ngăm) nên chọn Summer Bisque.
- Có thể hơi khó sử dụng cho các bạn mới làm quen với mỹ phẩm khoáng. Nếu không biết đánh dễ gây mốc Nhưng việc này có thể khắc phục khi đã "quen tay" và phải đầu tư cây chổi concealer chuyên dụng cho mỹ phẩm khoáng. Không nên sử dụng các loại chổi thường, rất khó tán đều trên da.

Lượt thích 11 Thích comment Bình luận
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top