facebook

BB Cream Skin Renew Miracle Skin Perfector

Hội những người da ORPW
                   1414 Thành viên 52 Bài viết

BB Cream Skin Renew Miracle Skin Perfector

Đầu tiên là cái vỏ :) BB này có 2 loại, 1 loại cho da khô -> thường, 1 loại cho da hỗn hợp -> dầu! Mình mua loại dành cho da dầu. Vỏ hộp cho da dầu thì dài và cao hơn. Điều mình ko thích nhất ở cái vỏ là cái nắp và cái vòi phun kem BB! Nắp xoáy khiến mở ra đóng vào rất bất tiện @@ chưa kể chất kem BB lại rất lỏng, nó cứ bị chảy ra ngoài trông rất mất vệ sinh @@
- Hầu như kem BB nào cũng đều rất ít share màu cho mọi người chọn, e này cũng ko ngoại lệ @@ chỉ có 2 tone màu sáng và vừa. Mình lấy màu Medium, cơ mà màu này lại tối quá so vs mình @@ màu light lại trắng quá T.T! Thà mua tối còn hơn ( quan điểm cá nhân ^^). May là m' bị mua phải vài lọ kem nền màu sáng hơn da mình 1 chút nên có thể mix vs e này để có đc màu tệp vs da m'!
- BB có dạng lỏng như e BB Signature của Missha, độ che phủ medium, có thể che đc vết thâm, nám, sẹo mụn và lcl đến 60 - 80% nếu bôi 2 - 3 lớp! Lỏng thế thui nhưng che đc nhiều ra phết ^^! BB dành cho da dầu nhưng khi bôi lên da ko hoàn toàn lì mà nhìn rất tự nhiên!
- Vì dành cho da dầu nên mình rất quan tâm đến độ kiềm dầu của e nó! Phải nói là m' khá là ngạc nhiên :) Khi bôi lên da thì cảm giác như 1 lớp da mới, mùa đông thì tầm 4h là đổ chút dầu ở mũi, nhưng ko sao, nhìn càng tự nhiên! Mùa hè thì nhanh ra dầu hơn nhưng lại hoàn toàn ko có dấu hiệu chảy dầu! Lớp nền vẫn giữ đc độ che phủ như ban đầu :) Mùa hè bạn chỉ cần dùng giấy thấm dầu và dặm lại phấn là ok!
Tóm lại đây là 1 e BB tốt đối vs bạn nào da hh dầu hoặc dầu, da có mụn, sẹo mụn và lcl to. Đặc biệt là cực kì phù hợp vs sinh viên :) 8$ cho 40ml (hầu như lọ kem nền hay BB nào cũng 30ml hết)

Hy vọng bài viết của mình giúp ích đc cho các bạn ^^! Bye bye

Lượt thích 11 Thích comment Bình luận
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top