facebook

Bí kíp để da hết nhờn

Hội da dầu
                   3855 Thành viên 435 Bài viết

Bí kíp để da hết nhờn

- Da dầu rất dễ bị nổi mụn vì thế hãy rửa mặt thường xuyên 3-4 lần/ngày để da mặt luôn sạch sẽ. Nên sử dụng những loại sữa rửa mặt có tính năng làm sạch và “free oil” để giảm độ nhờn và da được sạch hơn. Rửa mặt bằng nước ấm cũng là cách giúp lỗ chân lông thông thoáng, đồng thời không làm khô da.
- Mang khẩu trang khi ra ngoài đường: Bụi bẩn bám trên da mặt nếu không được làm sạch kịp thời sẽ dễ nổi mụn. Vì thế, đừng quên mang khẩu trang mỗi khi ra khỏi nhà.
- Chọn mỹ phẩm phù hợp: Khi trang điểm chọn kem lót và phấn nền nên chọn kem loại không chứa dầu để làm giảm độ bóng nhờn trên da.
- Luôn thủ sẵn giấy thấm dầu: Khi đi ra ngoài, đừng quên mang theo giấy thấm dầu. Bạn có thể dùng giấy thấm dầu 2 hoặc 3 lần trong ngày để lấy bớt dầu cho da mặt, cách này cũng giúp làm sạch bụi bẩn trên bề mặt. Lỗ chân lông thông thoáng sẽ hạn chế sự phát triển của mụn.
- Kiểm soát stress: Stress là một trong những nguyên nhân gây rối loạn hormone và làm tăng lượng dầu được tiết ra. Vì thế, hãy tìm cách khống chế stress nếu không muốn da bị mụn.
- Nên tăng cường uống nhiều nước hàng ngày, ăn nhiều rau xanh, hoa quả tươi để da luôn đẹp và hạn chế nhờn, mụn.

Lượt thích 22 Thích comment2 Bình luận
Tuyen Dao

Tuyen Dao Là người sở hữu da dầu mình rất khó chịu khi suốt ngày mặt mình bóng lộn . Áp dụng các phương pháp này giúp mình đỡ rát nhiều nhưng không bao h hết cả.

6 năm trước

Là người sở hữu da dầu mình rất khó chịu khi suốt ngày mặt mình bóng lộn . Áp dụng các phương pháp này giúp mình đỡ rát nhiều nhưng không bao h hết cả.
  Hủy
Bảo My Hồ

Bảo My Hồ Da mình cũng bị dầu nhìu,cảm ơn bạn đã chỉ cách,mình sẽ thử áp dụng xem có đỡ hơn ko ☺️

6 năm trước

Da mình cũng bị dầu nhìu,cảm ơn bạn đã chỉ cách,mình sẽ thử áp dụng xem có đỡ hơn ko ☺️
  Hủy
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top