facebook

Hội Garage Sale
                   23724 Thành viên 310 Bài viết

Bộ 05 sản phẩm Avene travel size + túi đựng. Gồm có: 01 Avene Cleanance Gel Soapless Cleanser 01 Avene Cleanance MAT Toner 01 Avene Cleanance MAT Emulsion 01 Avene Cleanance Sunscreen SPF...

Bộ 05 sản phẩm Avene travel size + túi đựng. Gồm có:
01 Avene Cleanance Gel Soapless Cleanser
01 Avene Cleanance MAT Toner
01 Avene Cleanance MAT Emulsion
01 Avene Cleanance Sunscreen SPF 30
01 Avene Eau Thermale Spring Water

New 100%. HSD đều tới cuối 2018 - đầu 2019. Mình có nhu cầu để lại với giá 500k freeship. Do chỉ có một cái mặt thôi, mình không thể apply hết được, và mình cũng đang theo Kiehls với Whamisa rồi nên Avene này muốn chia sẻ lại cho bạn nào quan tâm nhé ^^

Lượt thích 77 Thích comment3 Bình luận
Xoe

Xoe Up ạ :( có fix cho bạn nào có nhu cầu cần thiết ạ. Có gì liên lạc tại đây hoặc qua fb mình với link facebook.com/leminhtrangl ^^ cám ơn các chị em đã đọc.

5 năm trước

Up ạ :( có fix cho bạn nào có nhu cầu cần thiết ạ. Có gì liên lạc tại đây hoặc qua fb mình với link facebook.com/leminhtrangl ^^ cám ơn các chị em đã đọc.
  Hủy
Nga Phương Lê

Nga Phương Lê bạn cho hỏi dung tích của từng loại đi bạn

5 năm trước

bạn cho hỏi dung tích của từng loại đi bạn
  Hủy
Xoe

Xoe À ừ nhỉ mình quên không nói :)) Xịt khoáng 50ml, Cleansing gel 25ml, Toner 25ml, Emulsion 5ml và Sunscreen 5ml ạ. Cần fix thì nhắn fb mình cho tiện nhé. Cám ơn bạn.

5 năm trước

À ừ nhỉ mình quên không nói :)) Xịt khoáng 50ml, Cleansing gel 25ml, Toner 25ml, Emulsion 5ml và Sunscreen 5ml ạ. Cần fix thì nhắn fb mình cho tiện nhé. Cám ơn bạn.
  Hủy
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top