các chị tư vấn giúp em vs ạ.
Cộng đồng Happy Skin Việt Nam
- HỘI NHÓM
- Hội dưỡng trắng da
- các chị tư vấn giúp em vs ạ. ...
Hội dưỡng trắng da
3773 Thành viên
282 Bài viết
các chị tư vấn giúp em vs ạ.
da em rất khô lại sỉn màu ( khô từ nhỏ luôn) giờ em muốn da ẩm và trắng lên thì nên dùng các loại mĩ phẩm nào ạ. em đang muốn mua tẩy TB chết; kem và sữa tắm dưỡng ẩm kèm dưỡng trắng thì dùng loại nào ?
em cảm ơn ạ!!!

X

Phan Yến Nhi nghe bạn nói thì có vẻ như bạn đang muốn dưỡng trắng body đúng không? Nếu mình siêng thì có thể chế tẩy tế bào chết handmade là bã cà phê + dầu dừa nhé ^^ còn mình lười quá thì cứ đi mua thôi. Muốn thơm và dùng có cảm giác xịn xịn thì mua của The Body Shop nha, thôi thì loại của Nga là Organic Shop Coffee Bean & Sugar Body Scrub hoặc Yoko Spa Milk Salt nhaSữa tắm dưỡng ẩm thì mình dùng Dove cũng được nè, mình thấy Dove là dưỡng ẩm nhất trong ấy loại mình dùng luôn, còn về tác dụng dưỡng trắng thì mình không hi vọng ở sữa tắm, tắm rồi là rửa đi thôi mà chứ có lưu trên da đâu nè :)) nên để việc đó cho kem dưỡng ẩm body thôi, có thể dùng mấy loại của Nivea, Vaseline cũng được, những loại này thì nếu kiên trì dùng có thể làm da sáng hơn chứ không hẳn là trắng lên bạn nhé. Còn nếu bạn muốn trắng lên thì có thể tham khảo 1 loại dưỡng thể body kích trắng của Pháp là Chateau Rouge Paris Lait De Beaute, loại này thì dùng cho những người châu Phi luôn nên độ nâng tông nó sẽ mạnh mẽ hơn nhưng đây không phải là kem trộn nên bạn có thể yên tâm nhé, mà lưu ý là nên tìm chỗ uy tín để mua, tránh nhầm hàng giả nè =))
Mèo Còi Chị thì tẩy tế bào chết với muối tẩy cn bò+massage 5' với dầu ove trước khi tắm. Sau đó dùng kem dưỡng Vaseline hồng thoa ban ngày để dưỡng trắng còn màu vàng thoa ban đêm để dưỡng ẩm