facebook

Cách chăm sóc da nhờn

Hội mỹ phẩm drugstore (bình dân)
                   3687 Thành viên 202 Bài viết

Cách chăm sóc da nhờn

Rửa mặt từ 2-3 lần 1 ngày: Các bạn nên chọn những loại sữa rửa mặt “free oil” để giảm độ nhờn và da được sạch hơn.
Dùng nước hoa hồng, toner giấm táo sau khi rửa mặt: Cá nhân Oanh thì thấy dùng toner giấm táo giúp kiềm dầu cực tốt, đồng thời lại hỗ trợ làm se lỗ chân lông. Vì vậy, bạn nào mà có da nhờn, lỗ chân lông to có thể tham khảo cách này nhé. Bạn nên dùng toner giấm táo sau mỗi lần rửa mặt để đạt kết quả tốt nhất (bạn nên chọn mua giấm táo mèo nha).
Mang khẩu trang khi ra ngoài đường: Có nhiều bạn khá lười dùng khẩu trang và không biết rằng bụi bẩn bám trên da mặt chính là nguyên nhân gây ra mụn nếu không được làm sạch kịp thời.
Chọn mỹ phẩm phù hợp: Nếu như bạn thường xuyên trang điểm, bạn hãy nhớ là lựa chọn những loại kem lót và phấn nền không chứa dầu để làm giảm độ bóng nhờn trên da đó nha.
Luôn sử dụng giấy thấm dầu: Giấy thấm dầu được coi là “cứu tinh” cho làn da nhờn đó các bạn. Thông thường, các bạn có thể sử dụng giấy thấm dầu 2 hoặc 3 lần trong ngày để lấy bớt dầu cho da mặt, giúp ỗ chân lông thông thoáng sẽ hạn chế sự phát triển của mụn đó các bạn!
Chọn mặt nạ phù hợp với da nhờn
Cách #1: Các bạn có thể dùng 2 thìa cà phê nước cốt chanh với 1 lòng trắng trứng gà.
Cách #2: Các bạn có thể trộn nước ép bưởi với sữa chua và một xíu bột mì rồi đắp lên mặt, để trong vòng 20 phút rồi rửa sạch mặt bằng nước mát nha.

Lượt thích 22 Thích comment1 Bình luận
MyTien Tran

MyTien Tran Mình đã dùng thử cách này và nó khá mạnh với da mình , với những mẹo này cần phải cẩn thận vì không phải ai cũng áp dụng đc.

6 năm trước

Mình đã dùng thử cách này và nó khá mạnh với da mình , với những mẹo này cần phải cẩn thận vì không phải ai cũng áp dụng đc.
  Hủy
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top