facebook

Cách nặn mụn không để lại vết thâm cực kỉ hiệu quả

Hội những người da OSPT
                   154 Thành viên 14 Bài viết

Cách nặn mụn không để lại vết thâm cực kỉ hiệu quả

Da mình da hỗn hợp thiên dầu. Mình có mụn ẩn và mụn mọc ở xung quanh miệng và cằm. Bình thường thì cũng ko mọc mụn đâu. Nhưng cứ khoảng 1 tuần trước ngày đèn đỏ là mụn rủ nhau cùng mọc. Có cả mụn sưng to đau lắm luôn.


Trước khi nặn mụn. Nên rửa sạch tay. Rửa mặt bằng sữa rửa mặt thật sạch. Và xông mặt khoảng 3-5 phút. Trong thời gian bị mụn nên xông bằng nước sạch thôi. Để nặn mụn các bạn mua que nặn mụn như hình. Nặn bên đầu dài. Xem mụn nào chín mới nặn. Mụn chín rất dễ thấy, cứ mụn nào thấy có đầu trắng là nặn đc. Mụn đầu đen cũng nặn hết nhé. Vì xông mặt rồi nên các mụn đầu đen dễ nặn lắm. Nặn xong rửa lại mặt thêm lần. Khô mặt thoa nước hoa hồng và masage mặt 3 phút. Dùng tăm bông thấm nước sát khuẩn betadine vào các nốt mụn. Để chừng 1-2 tiếng thì bông thấm nước hoa hồng lau sạch. Lau 2 lần nhé. Xong bước cuối dùng kem nghệ thorakao thoa mỏng thôi. Trong thời gian này ko nên thoa kem dưỡng hay serum lên vùng da bị mụn. Sáng ra ngủ dậy sẽ thấy bất ngờ lắm, các vết mụn gần như biến mất. Nhất là chỗ mũi lỗ chân lông ko bị to nữa.

Ah ngoài ra còn lưu ý cực kỳ quan trọng. Việc này cực quan trọng cho các nốt mụn sưng to đau nhức. Thường ngủ dậy việc đầu tiên mọi người thường làm là tìm điện thoại. Thì giờ thay đổi việc đầu tiên sau khi mở mắt nên làm là chấm nước bọt xoa vào nốt mụn. Nhớ là chưa nói gì nhá. Cứ ngủ dậy chấm luôn. Cách này hơi bị bẩn nhưng hiệu quả cực kỳ luôn. Cách này là mẹ mình chỉ bảo các cụ ngày xưa toàn làm vậy thôi. Lúc đầu mình thấy kinh quá ko làm theo đâu. Với lại ngủ dậy chả bao giờ nhớ đc luôn. Thế mà có 1 lần làm. Tối đến rửa mặt thấy mụn teo rồi thấy cả đầu nhân mụn luôn. Trước mà sưng thì có khi 3-4 ngày hoặc hơn thì mụn mới xẹp. Mà các cụ ngày xưa nói cấm có sai. Chịu bẩn tí ko sao đâu. Của mình chứ của ai.
Ngoài ra khi ra đường ko cứ ban ngày mà tối cũng nên đeo khẩu trang nhé. Mụn đâu đen sẽ bớt dần. Lỗ chân lông cũng thu nhỏ lại thôi.

Lượt thích 0 Thích comment2 Bình luận
Happygirl123

Happygirl123 Chấm nước bọt xong đi đánh răng lại rửa hết đi hả c?

6 năm trước

Chấm nước bọt xong đi đánh răng lại rửa hết đi hả c?
  Hủy
Thuuuu

Thuuuu B dùng nước hh hãng nào vậy ^

6 năm trước

B dùng nước hh hãng nào vậy ^
  Hủy
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top