facebook

🌟🌟🌟 CÁCH TRANG ĐIỂM MẮT PHÙ HỢP CHO TỪNG DÁNG MẮT 👀👀👀

Hội mê makeup
                   3523 Thành viên 578 Bài viết

🌟🌟🌟 CÁCH TRANG ĐIỂM MẮT PHÙ HỢP CHO TỪNG DÁNG MẮT 👀👀👀

🌟🌟🌟 CÁCH TRANG ĐIỂM MẮT PHÙ HỢP CHO TỪNG DÁNG MẮT 👀👀👀
Phụ nữ luôn biết cách tạo sự tự tin qua vẻ đẹp tự nhiên của mình. Việc trang điểm sẽ góp phần giúp bạn phát huy vẻ rạng rỡ trên nét đẹp sẵn có.
Một trong những tip mà phụ nữ thường rỉ tai nhau đó chính là tạo điểm nhấn khi trang điểm mắt. Cùng  khám phá một vài bí quyết trang điểm phù hợp với từng dáng mắt nhé.
👀Mắt to
Nếu bạn sở hữu một đôi mắt to tròn nhưng phần tròng đen lại nhỏ, việc cần làm chính là hiệu chỉnh trang điểm mắt để nhìn trông cuốn hút hơn. Cùng tham khảo những bước sau đây:
👉 Bắt đầu với việc tán kem nền lên phần trên của mí mắt. Bạn cũng có thể thay thế bằng phấn phủ bột hoặc màu mắt nude tự nhiên.
👉 Sau đó, thay đổi hình dáng mắt tròn bằng cách sử dụng màu mắt gam tối vào phần viền dưới và trên của mí mắt.
👉 Vẽ một đường viền mắt dạng chì theo đường lông mi để nổi bật đôi mắt tròn. Để hiệu ứng này trở nên đặc biệt hơn, bạn nên đi đường chì vào phần mí trong, bắt đầu từ đầu mắt, sau đó kéo dài đến đuôi mắt và móc nhẹ để làm đôi mắt ấn tượng hơn.
👉 Cuối cùng, đừng quên chuốt mascara để hàng mi trông dày hơn nhé.
👀Mắt nhỏ dáng dài (mắt một mí)
Đôi mắt này được sở hữu đa số bởi những cô nàng châu Á, việc này làm bạn có phần kém cuốn hút hơn những đôi mắt châu Âu to tròn. Tuy nhiên, việc trang điểm mắt sẽ giúp bạn khắc phục điều này bằng cách vẫn tôn lên vẻ đặc biệt riêng của mắt nhỏ và dài (mắt một mí) đồng thời vẫn tạo chiều sâu cho mắt.
👉Đừng quên bắt đầu bằng việc dùng kem nền, phấn phủ bột hay màu mắt màu da để làm nên cho bầu mắt.
👉 Chú ý hình dáng mắt của mình, bạn có thể dùng chì để tô vào những phần lông mi thưa để tạo điểm nhấn cho mí, đồng thời giúp mắt có chiều sâu hơn.
👉 Vẽ lại một đường viền mắt hoàn thiện hơn theo viền lông mi của mình, sau đó viền xuống mi độ dài 1/3 để tạo dáng to tròn và sự kết nối cho viền mắt.
👉Để giúp đôi mắt được sâu hơn, bạn nên kẻ thêm đường chì vào viền mí trong ở mi trên. Bạn chắc chắn sẽ thấy sự khác biệt!
👉 Bạn nên tránh những loại mascara làm dài mi vì nó sẽ khiến mắt bạn hẹp hơn. Nên sử dụng mascara tạo hiệu ứng mi cong để mắt to tròn. Sử dụng cho cả mi trên và mi dưới nhé.
👉 Điểm nhấn cuối cùng chính là sử dụng màu mắt sáng hoặc màu nhũ vào phần trên mi mắt. Chắc chắn, đôi mắt của bạn sẽ trở nên đỏng đảnh và kiêu kì hơn bao giờ hết.

Lượt thích 33 Thích comment Bình luận
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top