facebook

Hội những người da OSNW
                   22425 Thành viên 807 Bài viết

Chào các bạn hôm nay mình sẽ review cho các bạn một sản phẩm cực hot trong dòng dưỡng ẩm của Ohui. Đây là một sản phẩm mang tính đột phá trong các bước dưỡng...

OHUI MIRACER AMPOUL 777

Mỹ Phẩm Ohui đánh giá
OHUI MIRACER AMPOUL 777

Chào các bạn hôm nay mình sẽ review cho các bạn một sản phẩm cực hot trong dòng dưỡng ẩm của Ohui. Đây là một sản phẩm mang tính đột phá trong các bước dưỡng ẩm cho làn da của bạn.( Còn được gọi là huyết thanh ). Bổ sung ẩm vượt trội thẩm thấu cực nhanh.
✔ -Đối với da khô sau bước hoa hồng bạn cho một giọt vào lòng bàn tay sau đó chấm 5 điểm và massage nhẹ nhàng. Sau một đêm ngủ dậy bạn cảm nhận được sự mềm mại trên làn da.
✔ Đối với da nhờn sau một tuần sử dụng bạn cảm nhận được da đều màu hơn. Lỗ chân lông nhỏ hơn. Và độ nhờn cũng giảm
✔ Thiết kế của dòng sản phẩm này rất tiện dụng khi mà nhà sản xuất đã thiết kế ra dạng ống nhỏ và chỉ cần bóp nhẹ có thể lấy ra vừa đủ sản phẩm cho một lần sử dụng.
✔Thêm một điểm cộng cho phần thiết kế nữa đó là thay vì đựng sản phẩm vào một chai lớn thì được nhà sản xuất phân ra thành 7 chai nhỏ, theo nhà sản xuất thì mổi chai sẽ dùng trong 7 ngày (để tránh bị oxy hóa sản phẩm)và 7 chai là 7 tuần, nên mới có tên gọi 777. Rất tiện dụng khi đi du lịch.
✔Điểm cộng cuối cùng là thẩm thấu cực nhanh. Mùi hương của sản phẩm là mùi hoa mẩu đơn rất nhẹ nhàng thư giản.Điểm này mình cực thích nè
✔Điểm trừ cho sản phẩm này là giá hơi cao. 2.7tr/ cho 7 ống.

Lượt thích 0 Thích comment Bình luận
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top