facebook

Hội những người da DSNW
                   7036 Thành viên 149 Bài viết

Chào các bạn, hôm nay mình xin phép review về 1 sản phẩm mình đã sử dụng rất ưng ý vì em này là 1 sản phẩm chăm sóc da đa năng: One step pimple clear pad của...

Cosrx One Step Pimple Clear Pad

Sai Songhyo đánh giá
Cosrx One Step Pimple Clear Pad

Chào các bạn, hôm nay mình xin phép review về 1 sản phẩm mình đã sử dụng rất ưng ý vì em này là 1 sản phẩm chăm sóc da đa năng: One step pimple clear pad của Cosrx.
Bao bì em này được đóng trong hũ nhựa, khá to và nặng. Một hộp gồm 70 miếng xài được trong vòng 2 tháng, giá ~330k/hộp. Ẻm có dạng như bông tẩy trang nhưng mà lại chứa nước giống như toner. Nắp hộp có in hình siêu cute. Nhiều người nói ẻm có mùi hắc, gây khó chịu, mình thì lại cực kỳ kết hehe, mùi hương thoang thoảng giống nước ngọt Cocacola. Đặc biệt, em này có thể sử dụng hàng ngày (không hề mạnh cho da, vô cùng dịu nhẹ) chứ không như các sản phẩm dạng gel hay hạt chỉ có thể dùng tối đa 2-3 lần/tuần.
Sử dụng sau bước rửa mặt và trước toner nhé. Chỉ cần lấy một miếng bông và lau kỹ toàn bộ khuôn mặt và cổ cho đến khi pad không còn ướt nữa là xong. Hoàn toàn không cần rửa lại với nước đâu nhé. Quá ư là tiện luôn.Thậm chí các bạn cũng có thể lấy vài miếng cho vào hộp sạch và mang theo mỗi khi đi xa. Không chỉ giảm mụn đầu đen ở mũi mà ẻm còn có tác dụng với cả mụn trứng cá ( giúp da sạch hơn rất nhiều). Ngoài ra, còn lấy đi hết các bụi bẩn, thẩm thấu sâu vào lỗ chân lông đồng thời cũng cung cấp cho da một độ ẩm nhất định giúp làn da vừa mềm mại lại sạch sẽ nữa.
Về tác dụng tẩy tế bào chết, mình không cảm thấy da căng hay sáng hơn nhưng lại có cảm giác da mượt và mịn màng hơn rất nhiều. Hiệu quả nhất là khả năng làm sạch. Bình thường mình hay dùng nước tẩy trang + sữa rửa mặt sau khi về nhà. Tuy nhiên, khi dùng mình vẫn thấy pad vàng đi chứng tỏ vết bẩn còn sót lại.
Dùng trước khi make-up sẽ không bị cakey, giúp lớp make-up bám vào da tốt hơn và cũng lâu xuống tông hơn . Thậm chí mình dùng pad dể tẩy tế bào chết cho môi luôn, ẻm làm giảm tình trạng da chết nhiều lắm.
Hy vọng bài viết của mình có thể giúp ích được 1 phần nào cho các bạn trong việc tìm kiếm tẩy da chết.

Lượt thích 33 Thích comment Bình luận

Công ty Happy Skin Vietnam

Top