facebook

Hội những người da OSNW
                   22425 Thành viên 807 Bài viết

Chào mọi người, cho tuôi hỏi là da OSNW mình dùng Hada labo có ổn không ạ, tuôi thấy trong thành phần của nó chứa paraben, các cô đã từng sử dụng sp chứa paraben...

Chào mọi người, cho tuôi hỏi là da OSNW mình dùng Hada labo có ổn không ạ, tuôi thấy trong thành phần của nó chứa paraben, các cô đã từng sử dụng sp chứa paraben chưa và nó có gây kích ứng gì không ạ?

Lượt thích 22 Thích comment3 Bình luận
Vũ Đạt

Vũ Đạt HI bạn! Bạn có thể sdung sữa rửa mặt Hada labo dòng trắng hoặc xanh đều được nha, bên cạnh đó bạn có thể sdung sản phẩm srm của neogence của đài dòng HA rất là tốt cho da OSNW vì mình cũng đang có loại da giống như bạn. TUy nhiên những sản phẩm chứa paraben trong sp thì chưa hẳn là không tốt nha vì nó đã được kiểm duyệt với nồng độ vừa đủ và hạn chế rồi ạ. Bạn có thể tham khảo bản thành phần nào nằm trên cao nhất là nhiều, còn nằm ở cuối bảng tp hay gần mé mé thì liều lượng sẽ rất là thấp ạ.

3 năm trước

HI bạn! Bạn có thể sdung sữa rửa mặt Hada labo dòng trắng hoặc xanh đều được nha, bên cạnh đó bạn có thể sdung sản phẩm srm của neogence của đài dòng HA rất là tốt cho da OSNW vì mình cũng đang có loại da giống như bạn. TUy nhiên những sản phẩm chứa paraben trong sp thì chưa hẳn là không tốt nha vì nó đã được kiểm duyệt với nồng độ vừa đủ và hạn chế rồi ạ. Bạn có thể tham khảo bản thành phần nào nằm trên cao nhất là nhiều, còn nằm ở cuối bảng tp hay gần mé mé thì liều lượng sẽ rất là thấp ạ.
  Hủy
Hareal Vy

Hareal Vy neogence ở VN có những chỗ nào bán vậy ạ?

3 năm trước

neogence ở VN có những chỗ nào bán vậy ạ?
  Hủy
Hareal Vy

Hareal Vy em định dùng lotion của hada labo nhưng có paraben ở cuối bảng thành phần làm em hơi hoang mang :3

3 năm trước

em định dùng lotion của hada labo nhưng có paraben ở cuối bảng thành phần làm em hơi hoang mang :3
  Hủy
Top