facebook

Hội những người da OSPW
                   8854 Thành viên 160 Bài viết

Chào mọi người, hôm nay mình sẽ review sản phẩm kem dưỡng ẩm Innisfree green tea fresh cream Dòng sản phẩm dưỡng ẩm green tea này của Innisfree có 2 loại đó là moisture...

Chào mọi người, hôm nay mình sẽ review sản phẩm kem dưỡng ẩm Innisfree green tea fresh cream
Dòng sản phẩm dưỡng ẩm green tea này của Innisfree có 2 loại đó là moisture cream dành cho da khô và fresh cream dành cho da dầu.
*Về thiết kế : Sản phẩm có dạng hũ với màu xanh rất mướt mắt nhưng không đi kèm thìa xúc làm cho việc lấy sản phẩm hơi khó khăn và dễ mất vệ sinh. Mình cho 4/5 ở khoản này.
*Về chất lượng : Mặc dù trên bao bì để là cream nhưng sản phẩm lại có dạng gel trong suốt, có mùi trà xanh nhưng mình không thích mùi này vì nó khá là "hương liệu" chứ không phải mùi thơm tự nhiên.
Vì là dạng gel nên sản phẩm thẩm thấu khá nhanh, mỗi lần mình dùng tầm 2 hạt đậu cho toàn bộ gương mặt, sáng hôm sau thức dậy rửa mặt thấy da căng mướt và hình như làn da đang tổn thương do mụn của mình mau lành hơn vì được cung cấp đủ ẩm.Mình cho 4.5/5 về chất lượng luôn.
*Về giá cả : Mình mua sản phẩm này ở một cửa hàng bán mỹ phẩm hàn quốc chính hãng tại TP HCM với giá 290.000d. Giá rất rẻ so với chất lượng đúng không nào?
Kết : Sản phẩm này từ nhà Innisfrer đáp ứng đủ tiêu chí " Ngon, bổ, rẻ " . Và nếu bạn mong muốn tìm một loại kem dưỡng ẩm chất lượng tốt dành cho da dầu với giá thành bình dân thì hãy thử sản phẩm này xem sao, bạn sẽ không thất vọng đâu ^_^

Lượt thích 11 Thích comment1 Bình luận
Như

Như Bạn mua sp này ở đâu vậy?

6 năm trước

Bạn mua sp này ở đâu vậy?
  Hủy
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top