facebook

Hội dược mỹ phẩm
                   3217 Thành viên 133 Bài viết

Chào mọi người, hôm nay mình xin phép review về 1 sản phẩm xịt khoáng: Thermal Spring Water của Avene. Về bao bì: bình xịt dạng nén bằng kim loại, vòi xịt nhỏ, độ...

Chào mọi người, hôm nay mình xin phép review về 1 sản phẩm xịt khoáng: Thermal Spring Water của Avene.
Về bao bì: bình xịt dạng nén bằng kim loại, vòi xịt nhỏ, độ tỏa tốt. Có nhiều kích thước khác nhau ( 50ml-150ml-300ml)
Thành phần chính của xịt khoáng Avene chủ yếu là nước và khoáng chất, với các thành phần đơn giản nên sẽ phù hợp hơn với ai có da nhạy cảm. Đặc biệt không mùi, không màu, không vị, lớp xịt mỏng nhẹ như sương, xịt xong cảm giác relax, thích lắm.
Công dụng: - Cảm nhận của mình khi dùng xịt khoáng Avène là mát, mát và mát. Mình sử dụng ẻm trong thời gian bị mụn, lúc đó da rất nhạy cảm nhưng dùng Avene thấy khá hài lòng, da được cung cấp ẩm nên không bị khô và tình trạng mụn nhờ đó cũng được cải thiện tốt.
- Sau khi rửa mặt, xịt 1 lớp để cung cấp độ ẩm cho da đồng thời cũng để cân bằng độ pH (em ấy có độ pH là 7,5). Nên sau khi xịt thì mình cảm thấy da mịn màng , mặt không bị quá bóng nhưng cũng không mất đi độ bóng ẩm tự nhiên của da .
- Sau khi đi nắng về, chỉ cần xịt em này vào, xong lấy bông lau sạch mặt, xịt tiếp lần 2 là da dịu đi đáng kể, bớt rát bớt đỏ.
- Trước khi đi ngủ, mình thường vỗ đều mặt sau khi phun rồi bôi dưỡng ẩm sáng dậy mặt ngon ơ luôn.
- Dùng trước và sau khi trang điểm cũng hoàn toàn ok, lớp trang điểm tự nhiên hơn, hạn chế bị cakey.
- Xịt vào lúc sau waxing để tránh rát da.
Da đang đổ dầu vì thiếu nc thì xịt Avene sẽ kiềm bớt dầu, da sẽ mát hơn. Em này 300ml trong khoảng 350k xài được 3 tháng, tính ra cũng không đắt lắm đâu.
Hy vọng bài viết của mình giúp ích cho mọi người về việc tìm kiếm 1 sản phẩm xịt khoáng phù hợp với làn da và sở thích của mình.

Lượt thích 22 Thích comment Bình luận
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top