facebook

Hội những người da ORPW
                   1414 Thành viên 52 Bài viết

Da mình cũng đã bị mụn và thâm qua tìm hiểu và biết đến Rosehip Oil Trilogy đã được rất nhiều người nổi tiếng đưa vào list những sản phẩm chăm sóc da cần...

Trilogy Rosehip Oil

Tố Uyên đánh giá
Trilogy Rosehip Oil

Da mình cũng đã bị mụn và thâm qua tìm hiểu và biết đến Rosehip Oil Trilogy đã được rất nhiều người nổi tiếng đưa vào list những sản phẩm chăm sóc da cần phải có và cực yêu thích của họ. Ngay cả Công nương Kate, vợ của hoàng tử Anh - William cũng đã từng gửi thư cám ơn Trilogy vì Rosehip Oil đã giúp bà chăm sóc da trong suốt thai kỳ.
- Trilogy Rosehip Oil với 80% thành phần hoàn toàn là dầu tầm xuân nguyên chất, được lấy từ cây tầm xuân mọc trên các vùng núi ở Chile, có tác dụng trị thâm (với cả vết thâm mới và vết thâm cũ) đồng thời cải thiện đáng kể độ ẩm của da.
- Phòng thí nghiệm tại Úc tiến hành một cuộc thí nghiệm sản phẩm này trên da. Kết quả thu được sau 12 tuần:
• Giảm thâm 41%
• Rạn da giảm 43%
8 tuần tiếp sau đó, họ cũng đã tìm thấy kết quả thú vị đối với việc chống lão hóa cho da:
• Tăng cường độ ẩm cho da 44%
• Làm mờ nếp nhăn 23%
• Làm da mềm mại 21%
- Trilogy Rosehip Oil với phương châm: It's natural, It works - đây là một sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên cực kỳ hữu hiệu và an toàn lâu dài mà bạn không thể bỏ qua:
• Chứa đến 80% thành phần là các loại axit béo có lợi omega 3-6-9, rosehip oil là loại tinh dầu giàu dưỡng chất, có khả năng nuôi dưỡng làn da ẩm mượt, kích thích sản xuất collagen khiến da trở nên căng mịn và đàn hồi hơn.
• Trong dầu tầm xuân đó là beta carotene – một chất có khả năng thúc đẩy quá trình tái tạo da, nuôi dưỡng lớp biểu bì và chống oxy hóa hiệu quả. Chính vì lẽ đó mà rosehip oil được đánh giá là loại dầu có khả năng làm mờ các vết sẹo thâm hoàn hảo và chống lão hóa.
• Một phần nhỏ vitamin C có trong loại dầu này còn giúp da trở nên đều màu và thu gọn lỗ chân lông. Với các tính năng vượt trội như vậy, rất nhiều phụ nữ trên thế giới đã tin rằng: rosehip oil thực sự có khả năng đánh thức và hồi sinh làn da.
Với tất cả những ưu điểm trên đây, có thể nói Trilogy Rosehip oil là một sản phẩm trị thâm mụn hoàn hảo!
Mình đã mua và dùng sản phẩm trong vòng 10 tuần mà da đã bớt thâm rất nhiều. Các bạn tham khảo thông tin và trải nghiệm SP nhé, Sản phẩm có giá 450.000đ.

Lượt thích 22 Thích comment Bình luận
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top