facebook

Hội những người da OSPW
                   8854 Thành viên 160 Bài viết

__ Da mình là da dầu hoàn toàn (ko hỗn hợp gì hết) bị mụn nữa nên rất nhạy cảm__ __Paula's Choice thì chắc ai cũng biết với các sản phẩm tẩy tế bào chết hóa...

__ Da mình là da dầu hoàn toàn (ko hỗn hợp gì hết) bị mụn nữa nên rất nhạy cảm__
__Paula's Choice thì chắc ai cũng biết với các sản phẩm tẩy tế bào chết hóa học rồi nhỉ. Sản phẩm chống nắng này thì mình được cho 😂 chứ ko phải mua__
*****Đôi điều về dòng CALM của Paula's Choice: là dòng sản phẩm được nghiên cứu thay thế cho 2 dòng sản phẩm trước là Hydralight và Moisture Boost mang đầy đủ ưu điểm của 2 dòng trên. Bộ sản phẩm dành cho làn da nhạy cảm và siêu nhạy cảm, hay bị đỏ và có dấu hiệu lão hóa giúp khắc phục đem lại làn da khỏe hơn.
***** Nghe dòng sản phẩm rất hứa hẹn nhỉ 😂 vậy thử xem chỉ dùng chống nắng thì ra sao. Dòng này có chia ra cho da dầu, thiên dầu; khô, thiên khô. Nếu bạn mua nhớ để ý nhé*****
***** CALM REDNESS RELIEF SPF30 MOISTURIZER (NORMAL TO OILY SKIN)***** ____Cảnh báo: mình viết rất chi tiết cảm nhận của mình nên khá dài____
1. BAO BÌ, THIẾT KẾ
-Bao bì em ấy với tông màu chủ đạo xám bạc và trắng ko bắt mắt gì hết, trên bao bì ghi tên hãng, tên sản phẩm, mặt sau có tên thành phần, nơi sản xuất, HSD khi mở nắp (12 tháng), mã vạch, trang web thương hiệu... NSX/HSD in nổi phần đầu dẹt của tuýp. Tuýp của mình mặt sau có tem của công ty nhập khẩu (hình)
- Thiết kế dạng tuýp. Mình mong PC sẽ thay đổi thiết kế này. Với dạng sữa lỏng ko cẩn thận bạn sẽ lấy lượng sản phẩm nhiều hơn cần thiết. Kinh nghiệm của mình khi lấy xong để ngược tuýp lên thì lần sau lấy sản phẩm sẽ ko "tuôn" ra nhiều.
2. MÙI, MÀU SẮC VÀ KẾT CẤU
-Màu trắng như sữa (hình), dạng sữa lỏng luôn, mùi rất nhẹ, ko khó chịu, chắc mũi thính mới ngửi được 😂(PC luôn cam kết ko có các chất phụ gia tạo màu, mùi trong sản phẩm cũng như chất kích thích phản ứng viêm của da)
3. THÀNH PHẦN
-Thành phần chống nắng: Zin Oxide (6%), Titanium Dioxide (2,32%)~wow (Vì mình dùng điện thoại nên ko liệt kê đầy đủ thành phần, các bạn có thể search trên Google, ảnh của mình bị tem công ty nhập khẩu che mất 1 ít)
4. CẢM NHẬN KHI SỬ DỤNG
- Khi dùng em ấy trên da lúc đầu có cảm giác dính và bạn có thể sẽ nghĩ nó dầu và bí nhưng sau khoảng 45s khi thấm hết sẽ thấy khô thoáng và rất nhẹ.
-Sản phẩm có đẩy tông da lên 1 chút (1 chút thôi) nhưng ko trắng bệch mà khá tự nhiên. Dù vậy vẫn nên bôi cả cổ để ko bị lệch tông.
- Em nó là chống nắng kiêm dưỡng ẩm nhưng ko vì thế mà dưỡng ẩm không tốt. Mình ko dùng dưỡng ẩm mà dùng mỗi ẻm đến cuối ngày da dầu 1 chút thôi.
-Có 2 điều có thể một số bạn ko thích (mình thì ko sao)
+em ấy chỉ có SPF 30 nên phải siêng bôi lại nhất là khi tiếp xúc trực tiếp ánh nắng nhiều và ra mồ hôi nhiều( nhưng mình nghĩ da nhạy cảm dùng SPF 30 là ổn).
+khi đổ mồ hôi thì ra màu trắng. Thế nên trừ khi bạn ko phiền còn mình nghĩ sản phẩm sẽ phù hợp với ai trang điểm hay làm việc ở nơi thoáng, mát, ít đổ mồ hôi.
-Lỗ chân lông: vì mình ko dùng toàn bộ hay 2, 3 sản phẩm trong dòng và mình cũng sd những sản phẩm khác nên ko dám chắc LCL thu nhỏ vì ẻm hay ko.
5. KÍCH ỨNG?
Mình đã dùng 2 tuần ko hề có triệu trứng nổi mụn kích ứng dù da mình rất nhạy cảm. Vì là sản phẩm dành cho da siêu nhạy cảm nên thành phần cũng dịu nhẹ mà.
6. THAY ĐỔI?
Như đã nói mình dùng hai tuần, vì ko dùng nhiều sản phẩm cùng dòng và sử dụng nhiều sản phẩm khác nên ko rõ vấn đề như lỗ chân lông, mình cũng chưa đến tuổi da có dấu hiệu lão hóa ( 20 tuổi). Nhưng CHẮC CHẮN sản phẩm hoàn thành tốt nhiệm vụ dưỡng ẩm và chống nắng vì mình có sử dụng BHA, AHA (khi dùng BHA, AHA mà ko chống nắng cẩn thận thì da sẽ càng tệ)
7. KẾT
a)Ưu điểm:
+chống nắng, dưỡng ẩm tốt giúp da hạn chế tiết dầu
+phù hợp cho da nhạy cảm, siêu nhạy cảm, hay bị mẩn đỏ
+ ko nhờn dính
b)Nhược điểm:( với mình nhược điểm của ẻm là giá thôi T. T)
+ Giá cao với h/s, s/v: 980k theo Paula's Choice VN. T. T
+ SPF ko cao, phải bôi lại
+ Thiết kế khiến việc lấy sản phẩm khó khăn( có kinh nghiệm rồi thì ko sao 😂)
c) Điểm:mình đánh giá ẻm 5* nhưng điểm thì với hoàn cảnh của mình cho 8,5/10 vì giá và thi thoảng lười bôi lại 😂
_______MUA LẠI KHÔNG: CÓ THỂ nếu kiếm được tiền và da còn nhạy cảm mà chưa tìm được sản phẩm phù hợp hơn_________ ~~~~~~~HẾT~~~~~~~~~

Lượt thích 0 Thích comment1 Bình luận
Cà Chua Bi

Cà Chua Bi có gửi hình trong review mà 😭

6 năm trước

có gửi hình trong review mà 😭
  Hủy
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top