facebook

Hội những người da ORNW
                   9496 Thành viên 146 Bài viết

Da mình là hỗn hợp dầu, có khá nhiều mụn ẩn, lỗ chân lông hơi to. Trước đây mình cũng đã nghe quá rất nhiều review ca tụng em này lên đến mức "mask thần thánh"...

Da mình là hỗn hợp dầu, có khá nhiều mụn ẩn, lỗ chân lông hơi to.
Trước đây mình cũng đã nghe quá rất nhiều review ca tụng em này lên đến mức "mask thần thánh" nhưng thấy giá khá cao nên mình cũng chùn chân. Dùng qua bao loại mask đất set như freeman, josto, veddette,...vẫn chưa thật sự thích và luôn muốn tìm 1 em khác tốt hơn.
Gần đây nắng nóng, học nhiều nên mình bỏ bê làm sạch và dưỡng da, mụn ẩn nhiều thêm. Dùng các loại kia không ăn thua nên bấm bụng rước em Kiehl's về. Mình dùng hàng ngày luôn, có thể nhiều bạn nói không tốt nhưng vì da mình hiện có rất nhiều mụn ẩn, tuy mình đắp mask mỗi ngày nhưng bù lại cấp ẩm cho nó tích cực nhiều hơn nên ổn cả.

Bao bì: hộp xám trắng chắc chắn. Mình không thích dạng hộp thế này lắm, phải cho tay vào lấy ra, cứ cảm giác không vệ sinh thế nào ấy. Nhất là phần chưa sử dụng đến cứ tiếp xúc không khí hoài dễ bị khô lắm huhu. Mong Kiehl's làm dạng tuýp cho tiện lợi hơn.

Texture: chất mask mềm mịn, màu xám trắng thanh mát, dễ apply lên da và cũng rất dễ rửa đi sau khi khô.

Cảm nhận đầu tiên trên da là mát, sau đó dần chuyển sang nóng. Vì mình đọc nhiều review đã đề cập đến vấn đề "nóng" của mask nên không sợ do kích ứng nhé. Vài ngày sau khi dùng, mụn ẩn đần lên nhân trắng và khô đi. Trong lúc massage rửa mặt thì mấy nhân mụn bong ra luôn.

Hiệu quả: Bạn nào mụn ẩn nhiều như mình thì phải chịu xấu vài tuần đầu rồi nhưng yên tâm sau đó da sẽ sáng, mịn và sạch sẽ nhé. Bây giờ là gần 3 tuần mình dùng, mụn ẩn giảm rõ rệt, lỗ chân lông được làm sạch nên có phần nhỏ hơn trước 1 tí, vui quá trời luôn nè.
Chắc chắn đây là mask mà mình sẽ gắn bó lâu dài. Chất lượng của em mask làm mình rất hài lòng nhưng cái giá thì xót quá đi mất.

Lượt thích 22 Thích comment2 Bình luận
Hoàng Thị Minh Trang

Hoàng Thị Minh Trang mình cũng đang gom tiền mua e này, đọc review sướng quá ^^

6 năm trước

mình cũng đang gom tiền mua e này, đọc review sướng quá ^^
  Hủy
Triệu Phùng Thanh

Triệu Phùng Thanh mình bị mụn ẩn ở trán với 2 bên quai hàm vậy nếu mình sử dụng thì có cần bôi lên hết khắp mặt hay không vậy bạn hay chỉ bôi chỗ nào có mụn thôi? làm biết bao nhiêu cách mà mụn chỉ giảm đc 1 thời gian rồi quay lại nên mình định bấm bụng mua em này

4 năm trước

mình bị mụn ẩn ở trán với 2 bên quai hàm vậy nếu mình sử dụng thì có cần bôi lên hết khắp mặt hay không vậy bạn hay chỉ bôi chỗ nào có mụn thôi? làm biết bao nhiêu cách mà mụn chỉ giảm đc 1 thời gian rồi quay lại nên mình định bấm bụng mua em này
  Hủy
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top