facebook

Hội dược mỹ phẩm
                   3217 Thành viên 133 Bài viết

Da mình thuộc loại dầu và nhạy cảm, hai má hay ửng đỏ. Nên mình chọn tẩy trang của Avene và đây là loại tẩy trang bằng nước đầu tiên mà mình sử dụng. Bao...

Da mình thuộc loại dầu và nhạy cảm, hai má hay ửng đỏ. Nên mình chọn tẩy trang của Avene và đây là loại tẩy trang bằng nước đầu tiên mà mình sử dụng.
Bao bì: chai 100ml thiết kế rất đáng yêu, chắc chắn, nắp đóng chặt, đơn giản dễ sử dụng. Thân chai phía trước in chữ chìm thân sau có nhãn dán với đầy đủ thông tin và thành phần của sản phẩm.
Mùi hương: sản phẩm có mùi hương dễ chịu. Nhà sản xuất nói rằng có một ít hương liệu và không hề gây kích ứng cho những người dị ứng với mùi hương. Và vị trí thành phần Parfum cũng nằm gần cuối bảng. Với mình một đứa dị ứng với mình hương vậy mà lại thích mê mùi của Avene và không hề thấy khó chịu, ngược lại làm mình thấy thoải mái vô cùng.
Texture: trong và lỏng. Khi mình đổ dung dịch ra bông và xoa đều lên mặt thì dung dịch như tan ra, lỏng ra hơn nên chỉ cần lấy một ít là có thể dùng cho cả mặt rất tiết kiệm.
Hiệu quả: tẩy trang sạch sẽ kem chống nắng, kem nền, phấn mắt, gel kẻ mắt, mascara lâu trôi và cả son lì nữa. Em ấy làm sạch hết, tuy có cay mắt nhưng chỉ cần chú ý đừng để sản phẩm dính vào mắt là không sao :)
Cảm nhận: da sau khi được tẩy trang thì căng bóng, hơi rít nhưng không nhờn. Mình thường rửa lại bằng sữa rửa mặt sau bước tẩy trang thì da rất dễ rửa, chất nhờn bám trên da trôi đi rất dễ. Da cũng sạch hơn nên chỉ cần chọn một loại sữa rửa mặt dịu nhẹ cho da ok rồi. Da mình từ ngày dùng nước tẩy trang của Avene thì không còn ửng đỏ nữa, da cũng không hề bị khô căng hay tiết dầu quá nhiều sau khi rửa mặt. Lúc mình dùng là da mình đang có vấn đề về mụn, nhưng vẫn không hề làm kích ứng các nốt mụn, không đau hay rát gì hết nên mình rất thích. Giờ thì da mình ít nổi mụn hơn và các nốt mụn cũng bớt đỏ. Mình nghĩ mình sẽ trung thành với em Avene này dài lâu vì da mình một khi dùng sản phẩm nào không phù hợp thì da sẽ ửng đỏ và nóng bừng lên nên để tìm một sản phẩm hợp với mình là rất khó và hiện tại nước tẩy trang Avene là loại mỹ phẩm mình thích nhất trong skincare routine của mình. I love Avene :))

Lượt thích 22 Thích comment Bình luận
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top