facebook

Hội Just Ask Beauty Blogger
                   23697 Thành viên 704 Bài viết

da mình thuộc OSNW nhạy cảm lắm nhưng mình luôn thấy da mình lcl như bí bách kiểu gì ấy, mặc dù hiện mình ko dùng bất kì cái j ngoài srm, toner mà mask tinh nghệ....

da mình thuộc OSNW nhạy cảm lắm nhưng mình luôn thấy da mình lcl như bí bách kiểu gì ấy, mặc dù hiện mình ko dùng bất kì cái j ngoài srm, toner mà mask tinh nghệ. xông hơi mặt được ko mọi người. à mình cũng có mask đất xét của kiels nữa nhưng ít khi dùng lắm.

Lượt thích 0 Thích comment5 Bình luận
Nguyễn Lâm Vân Khanh

Nguyễn Lâm Vân Khanh Thường bí bách là do da quá ẩm dầu í, bạn có đổ dầu nhiều không? Nếu chỉ dùng srm và toner thì da không được cấp nước đủ, nên sẽ dễ tiết dầu hơn, bạn nên thêm bước dưỡng da dạng gel.
Xông hơi được bạn nha, sau đó đắp luôn mask nghệ/Kiehl's, rửa mặt rồi bôi gel dưỡng vô để cấp nước cho da nha.

6 năm trước

Thường bí bách là do da quá ẩm dầu í, bạn có đổ dầu nhiều không? Nếu chỉ dùng srm và toner thì da không được cấp nước đủ, nên sẽ dễ tiết dầu hơn, bạn nên thêm bước dưỡng da dạng gel.
Xông hơi được bạn nha, sau đó đắp luôn mask nghệ/Kiehl's, rửa mặt rồi bôi gel dưỡng vô để cấp nước cho da nha.
  Hủy
Tin Tin

Tin Tin gel dưỡng ẩm thì loại nào dc bạn? trc mình có dùng của clinque nhưng nó có silicone nên da mình lên mụn ẩn tràn lan. từ đó chừa luôn ko dám dùng gel nào nữa. còn xông mặt mình xông với tea tree oil của the body shop ý. da mình diện dầu cả mặt luôn.

6 năm trước

gel dưỡng ẩm thì loại nào dc bạn? trc mình có dùng của clinque nhưng nó có silicone nên da mình lên mụn ẩn tràn lan. từ đó chừa luôn ko dám dùng gel nào nữa. còn xông mặt mình xông với tea tree oil của the body shop ý. da mình diện dầu cả mặt luôn.
  Hủy
Tin Tin

Tin Tin à mình có mua chai lotion của naturie nhưng chưa dùng. dùng để cấp ẩm dc ko bạn?

6 năm trước

à mình có mua chai lotion của naturie nhưng chưa dùng. dùng để cấp ẩm dc ko bạn?
  Hủy
Mèo Còi

Mèo Còi Bạn cũng nên thường xuyên tẩy da chết để lỗ chân lông đc thông thoáng. Bữa nào tẩy da chết thì k đắp mask đất sét để tránh bị quá tải

6 năm trước

Bạn cũng nên thường xuyên tẩy da chết để lỗ chân lông đc thông thoáng. Bữa nào tẩy da chết thì k đắp mask đất sét để tránh bị quá tải
  Hủy
Tin Tin

Tin Tin tẩy da chết loại nào dc bạn? mình có sử dụng gel tẩy tbc của the body shop ko hạt nhưng mỗi lần tẩy mình thấy da rát rát nên ko dùng nữa.

6 năm trước

tẩy da chết loại nào dc bạn? mình có sử dụng gel tẩy tbc của the body shop ko hạt nhưng mỗi lần tẩy mình thấy da rát rát nên ko dùng nữa.
  Hủy
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top