facebook

Dear chị Diệp Linh Châu

Hội Just Ask Beauty Blogger
                   23697 Thành viên 704 Bài viết

Dear chị Diệp Linh Châu

Em cao 1m62 nhưng nặng 60kg, béo chủ yếu dồn vào mông với đùi nên mặc đồ trông như qua lê ạ :) chị có thể tư vấn giúp em để nhìn cân đối hơn được k ạ? Yêu chị <3

Lượt thích 0 Thích comment2 Bình luận
Diệp Châu

Diệp Châu Chào em, em có thể chọn trang phục có thiết kế cổ, vai hay phần tay hơi rộng, nhấn nhá một chút cầu kì trước ngực và vai để tăng sự chú ý ở phần trên, tạo cảm giác cân bằng hơn với phần dưới. Ngoài ra, bạn có thể chọn những áo sơ mi đóng tà trước, thả tà sau để khéo léo che vòng 3 mà trông vẫn rất phong cách, bạn còn có thể chọn những váy maxi, váy chữ A, quần ống rộng cũng là 1 cách che khuyết điểm của mình đáng kể nhé!

5 năm trước

Chào em, em có thể chọn trang phục có thiết kế cổ, vai hay phần tay hơi rộng, nhấn nhá một chút cầu kì trước ngực và vai để tăng sự chú ý ở phần trên, tạo cảm giác cân bằng hơn với phần dưới. Ngoài ra, bạn có thể chọn những áo sơ mi đóng tà trước, thả tà sau để khéo léo che vòng 3 mà trông vẫn rất phong cách, bạn còn có thể chọn những váy maxi, váy chữ A, quần ống rộng cũng là 1 cách che khuyết điểm của mình đáng kể nhé!
  Hủy
Nguyễn Thùy Linh

Nguyễn Thùy Linh Em cảm ơn chị :)

5 năm trước

Em cảm ơn chị :)
  Hủy
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress

Công ty Happy Skin Vietnam

Top