facebook

DIY Son dưỡng môi với mật ong

Hội mỹ phẩm thiên nhiên/Organic/DIY
                   3647 Thành viên 63 Bài viết

DIY Son dưỡng môi với mật ong

Mình đã thử công thức này rồi.
Ôi! Tuyệt vời, nguyên liệu đơn giản dễ làm hiệu quả thật rất là đáng để mọi người mong đợi. Mình thì thấy hầu hết các công thức DIY dều dễ làm nhưng quan trọng là thành phần cấu tạo nên " ẻm" mua ở đâu.
Đừng lo mọi người có thể đặt hàng trực tiếp trên mạng, nên nhớ xem kĩ nhé.
Nguyên liệu để có được thỏi son dưỡng mật ong này: mật ong( gần bằng 1 muỗng cà phê nhé) tuy cũng là thành phần chính nhưng cũng không cần nhiều; sáp ong trắng( 1 muỗng, mọi người có thể ước lượng sao cho son của mình đủ cứng cáp); dầu dừa( 2 muỗng cà phê); vaseline( 1 muỗng cà phê).
Các bạn chỉ cần đun chảy mọi thứ trừ mật ong ra
Khi các nguyên liệu đã tan chảy thì nhấc ra khỏi bếp( đun cách thủy hoặc dùng lò vi sóng nhé) sau đó đợi hỗn hợp nguội và đặc lại thì cho mật ong vào, dùng thìa hoặc nĩa đánh cho mật ong hòa cùng hỗn hợp trên, sau đó lọ vào hũ bảo quản.
Hạn sử dụng ít nhất 1 tháng.
Mỗi tối mọi người chỉ cần thoa 1 ít lên môi, sáng hôn sau khi đánh răng rửa mặt xong thì nhân lúc môi còn hơi ẩm ẩm, dùng tay cọ nhẹ để phần tế bào chết được nhẹ nhàng loại bỏ nhé.
Mình cũng đã sử dụng khá lâu rồi mà bây giờ mới thấy hiệu quả, làm hồng môi, tẩy nhẹ da chết nhưng không bào mòn, tuy nhiên việc này không thay thế việc tẩy tế bào chết chính cho môi được.
Nếu có thắc mắc gì thì bình luận bên dưới nhé!

Lượt thích 11 Thích comment Bình luận
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top