facebook

Dùng lòng trắng :trứng cho da sáng, se lcl và mờ nếp nhăn

Hội những người da OSNW
                   22425 Thành viên 807 Bài viết

Dùng lòng trắng :trứng cho da sáng, se lcl và mờ nếp nhăn

Sử dụng mặt nạ lòng trắng trứng gà thường xuyên trông bạn sẽ trẻ hơn tuổi thật của mình. Da căng, sáng ra, lỗ chân lông se khít rất đẹp, mờ nếp nhăn nữa.
Chính vì vậy mà mỗi lần đập trứng chiên hay làm gì đó mình chừa một ít lòng trắng, nhỏ vào vài giọt nước chanh cho loãng và thơm hơn r bôi luôn lên mặt. Trong thời gian nấu ăn tranh thủ để im mặt như vậy cho lòng trắng trứng khô lại. Chờ tầm 15-30 phút hoặc khi nấu ăn xong mình đi rửa lại mặt cho sạch. Rất đơn giản phải không các mẹ, nhưng cũng rất hiệu quả đó.
Đây là cách giúp da mặt mình luôn trẻ trung và không có dấu hiệu tuổi tác, công hiệu mà đơn giản lắm đó
Ngoài ra các bạn có thể:
- Làm trứng gà ngâm mật ong: rất tốt cho người bị bệnh dạ dày, đại tràng, lao phổi, hay bị tụt huyết áp, suy nhược cơ thể, mệt mỏi. Ăn tuần 2 – 3 lần, mỗi lần từ 1 tới 2 lòng đỏ trứng gà đánh với 10 -20ml mật ong. Dùng vào buổi sáng trước khi ăn.
- Đắp mặt nạ mật ong và lòng trứng gà làm se khít lỗ chân lông: Trộn đều 2 thứ rồi đắp lên vùng nào có lỗ chân lông to, sau đó rửa sạch đi.
- Mặt nạ trứng gà làm trắng da với mật ong, sữa tươi: Cho mật ong và sữa vào nhau rồi đun nhỏ lửa cho mật ong hòa tan. Sau đó, cho kem tươi và lòng đỏ trứng gà vào hỗn hợp trên, khuấy đều. Đắp hỗn hợp này lên da vào mỗi tối trước khi đi ngủ rồi rửa sạch. Nếu dùng không hết bạn có thể cho vào ngăn mát tủ lạnh để lần sau dùng tiếp.
Lưu ý: Khi trứng gà khô trên mặt thì nó ko khô đều. Thường thì vùng trung tâm mặt, xung quang mũi là chậm khô nhất. Có khi cả mặt khô rồi nhưng chỗ này vẫn còn ướt dính nhơm nhớp. Chỗ này chị nên bôi mỏng thôi. Đừng vì muốn đợi cả mặt khô đều mà cố để mặt nạ lâu trên mặt nhé.
Ban đầu chưa quen mùi lòng trắng trứng có thể khiến mình khó chịu, nhưng chỉ một vài lần là quen ngay thôi. Quan trọng nhất là cuối cùng bạn cảm nhận kết quả thế nào. Mình rất lười trong vấn đề chăm sóc sắc đẹp nhưng mấy cách đơn giản này thì mình áp dụng được nên chia sẻ lại cho các bà mẹ bận rộn nhưng vẫn có thể làm đẹp được!

Lượt thích 33 Thích comment4 Bình luận
Phuong Nt

Phuong Nt Lòng đỏ ăn sống hả b? Có khó ăn k, mình sợ tanh :(

6 năm trước

Lòng đỏ ăn sống hả b? Có khó ăn k, mình sợ tanh :(
  Hủy
Bình Yên

Bình Yên mình hay dùng lòng trắng lột mụn đầu đen, lòng đỏ hòa cùng vài giọt chanh và mật ong đắp mặt thấy da mịn hơn hẳn

6 năm trước

mình hay dùng lòng trắng lột mụn đầu đen, lòng đỏ hòa cùng vài giọt chanh và mật ong đắp mặt thấy da mịn hơn hẳn
  Hủy
Do Hoang Long

Do Hoang Long mình cũng hay làm cách này. .. đúng là hieu qủa lam ý 😉😉😉😉

6 năm trước

mình cũng hay làm cách này. .. đúng là hieu qủa lam ý 😉😉😉😉
  Hủy
Truc Minh

Truc Minh Mình có sử dụng lòng trắng trứng để đắp mặt, mặc đù thấy mềm mịn nhưng ko chịu đc mùi tanh, bạn có cách nào để trứng ko còn mùi tanh ko?

6 năm trước

Mình có sử dụng lòng trắng trứng để đắp mặt, mặc đù thấy mềm mịn nhưng ko chịu đc mùi tanh, bạn có cách nào để trứng ko còn mùi tanh ko?
  Hủy
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top