facebook

Dưỡng da mùa hanh khô

Hội những người da DRNT
                   415 Thành viên 32 Bài viết

Dưỡng da mùa hanh khô

Mùa đông sắp đến rồi, mà da e lại khô,, môi hay bị nẻ các chị có phương pháp dưỡng ẩm tự nhiên nào k bày e với ah.

Lượt thích 0 Thích comment2 Bình luận
Thanh Thuy Nguyen

Thanh Thuy Nguyen Mình nghĩ không phải ai cũng dùng được các sản phẩm thiên nhiên. Cá nhân mình tin dùng các SP drugstore hơn, vì nó được qua 1 quy trình kiểm thử gắt gao. Mình recommend bạn dùng các SP của Vichy, Avene, La Roche Posay hoặc Uriage. Vì bạn không nói rõ cụ thể bạn muốn tìm SP cho vùng da nào nên mình không kể ra cụ thể được.

6 năm trước

Mình nghĩ không phải ai cũng dùng được các sản phẩm thiên nhiên. Cá nhân mình tin dùng các SP drugstore hơn, vì nó được qua 1 quy trình kiểm thử gắt gao. Mình recommend bạn dùng các SP của Vichy, Avene, La Roche Posay hoặc Uriage. Vì bạn không nói rõ cụ thể bạn muốn tìm SP cho vùng da nào nên mình không kể ra cụ thể được.
  Hủy
linh nguyen

linh nguyen duong ẩm tụ nhiên thì khó lame co thẻ mua 1 chai xịt phun suong và mua 1 chai nước khoáng có ion ý (loại ko có gas nhé), dùng như xịt khoáng khi cần cấp ẩm ngoài ra thì e co thể thử đắp lô hội, cung hiệu quả không kém nhưn chịu khó chế biến vì gel nay để ko đc lâu thì phai

5 năm trước

duong ẩm tụ nhiên thì khó lame co thẻ mua 1 chai xịt phun suong và mua 1 chai nước khoáng có ion ý (loại ko có gas nhé), dùng như xịt khoáng khi cần cấp ẩm ngoài ra thì e co thể thử đắp lô hội, cung hiệu quả không kém nhưn chịu khó chế biến vì gel nay để ko đc lâu thì phai
  Hủy
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top