facebook

Hội ghiền son
                   3240 Thành viên 279 Bài viết

Dưỡng môi nào💋💋💋 🍑 Bắt đầu sử dụng NUXE REVE DE MIEL-Lip balm vào thời môi tớ khủng hoảng nghiêm trọng nhất. Khô ráp, nứt nẻ thậm chí chảy máu dù...

Dưỡng môi nào💋💋💋 🍑 Bắt đầu sử dụng NUXE REVE DE MIEL-Lip balm vào thời môi tớ khủng hoảng nghiêm trọng nhất. Khô ráp, nứt nẻ thậm chí chảy máu dù có dùng son dưỡng nào cũng chẳng đủ đô với đôi mô ấy. Nuxe lip balm đến như một vị cứu tinh, em cung cấp độ ẩm từ sáp ong cùng dầu dưỡng thiên nhiên, môi tớ như được "ủ nước" vậy 💦💦💦. Chất son của em này dày, rất đặc như bơ lạc nhưng không hề làm nặng môi tẹo nào. Hương thơm dịu nhẹ hoà quyện giữa mùi cam quýt và mật ong rất thư giãn, dễ chịu. Bạn có thể vừa dùng như một lớp son lót vừa như mặt nạ ngủ cho môi dùng thế nào em ấy cũng hoàn thành nhiệm vụ của mình xuất sắc đáng kinh ngạc. Bảng thành phần tự nhiên, sạch đẹp (78% là thành phần tự nhiên, không Praben). Nhưng dung tích khá lớn (15g), hạn sử dụng sau khi mở nắp chỉ 6 tháng nên các bạn dùng em nó cũng phải khá cật lực đấy nhé.
🍑 Bạn thoa kem chống nắng để bảo vệ làn da nhưng đừng quên bờ môi mỏng manh nhé ☀️☀️☀️. VICHY IDEAL SOLEIL SPF 30 lipstick chống nắng với thành phần vật lý (Titanium Dioxide) tạo lớp màng bảo vệ đôi môi trước tác động của tia cực tím (UVA, UVB). Em này cung cấp độ ẩm tốt, nhẹ nhàng, không gây nặng môi. Thành phần không chứa Praben cũng là điểm cộng cho em nó.

Lượt thích 11 Thích comment1 Bình luận
haiduong

haiduong Môi mình dạo này cũng khô lắm do dùng son lì nhiều quá. Để thử em này xem sao có cứu nổi ko huhu

5 năm trước

Môi mình dạo này cũng khô lắm do dùng son lì nhiều quá. Để thử em này xem sao có cứu nổi ko huhu
  Hủy
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top