facebook

Hội những người da OSNW
                   22425 Thành viên 807 Bài viết

e đang bầu muốn dùng loại serum cho da dầu ạ. ai biết loại nào chỉ em với . em cam on nhiuuuuu

e đang bầu muốn dùng loại serum cho da dầu ạ. ai biết loại nào chỉ em với . em cam on nhiuuuuu

Lượt thích 11 Thích comment6 Bình luận
Nguyễn Lâm Vân Khanh

Nguyễn Lâm Vân Khanh Bầu bì thì mẹ trẻ dùng đồ organic nha, an toàn cho bé. Botani có serum cho da dầu, trước mình nghe chị Nhi Ngô trang The Skincare Junkie review khi chị ấy mang bầu. Botani Squalene Olive Serum nha, nó như dầu dưỡng í, chăm sóc phục hồi da tốt mà cũng ko nhờn dính gì, da dầu 2-3 giọt dùng ok.

6 năm trước

Bầu bì thì mẹ trẻ dùng đồ organic nha, an toàn cho bé. Botani có serum cho da dầu, trước mình nghe chị Nhi Ngô trang The Skincare Junkie review khi chị ấy mang bầu. Botani Squalene Olive Serum nha, nó như dầu dưỡng í, chăm sóc phục hồi da tốt mà cũng ko nhờn dính gì, da dầu 2-3 giọt dùng ok.
  Hủy
Nguyễn Lâm Vân Khanh

Nguyễn Lâm Vân Khanh Ah, 1-2 giọt thôi vì Squalene với da dầu chỉ 1 xíu thôi là đã đủ, nên xài không hao gì

6 năm trước

Ah, 1-2 giọt thôi vì Squalene với da dầu chỉ 1 xíu thôi là đã đủ, nên xài không hao gì
  Hủy
Vy Dias

Vy Dias botani của Úc như bạn trên nói mình từng xài tốt lắm nha.. thiên nhiên 100% nên an toàn lắm mẹ bầu... còn ko bạn sd của andalou của Mỹ đó bạn... có rất nhiều dòng serum tùy theo nhu cầu của bạn như thế nào thôi.. Là một thương hiệu chăm sóc da và cơ thể được phát triển từ công nghệ tế bào gốc trái cây, không chứa các thành phần biến đổi gen, không chứa Gluten, thành phần tự nhiên hữu cơ cao từ 72% trở lên. Các thành phần hữu cơ có nguồn gốc tự nhiên và các thành phần có hoạt tính sinh học ở mức độ hiệu quả đảm bảo đem lại những kết quả tốt nhất, an toàn ngay cả khi dùng cho phụ nữ có thai và bà mẹ cho con bú. ( riêng mình đang sd chai xanh lá cây)

6 năm trước

botani của Úc như bạn trên nói mình từng xài tốt lắm nha.. thiên nhiên 100% nên an toàn lắm mẹ bầu... còn ko bạn sd của andalou của Mỹ đó bạn... có rất nhiều dòng serum tùy theo nhu cầu của bạn như thế nào thôi.. Là một thương hiệu chăm sóc da và cơ thể được phát triển từ công nghệ tế bào gốc trái cây, không chứa các thành phần biến đổi gen, không chứa Gluten, thành phần tự nhiên hữu cơ cao từ 72% trở lên. Các thành phần hữu cơ có nguồn gốc tự nhiên và các thành phần có hoạt tính sinh học ở mức độ hiệu quả đảm bảo đem lại những kết quả tốt nhất, an toàn ngay cả khi dùng cho phụ nữ có thai và bà mẹ cho con bú. ( riêng mình đang sd chai xanh lá cây)
  Hủy
Phan Yến Nhi

Phan Yến Nhi em cũng vote cho Andalou giống chị Vy Dias ạ

6 năm trước

em cũng vote cho Andalou giống chị Vy Dias ạ
  Hủy
linh nguyen

linh nguyen Chị ơi, serum chị cần là gì v c? C đag coa bầu và da chị bị gì? Ngoài là da dầu thì da có bị mụn hay the nào ko? Nếu dưỡng da bt thì botani đúng là nổi tiếng và đáng tin cậy đấy ạ, còn mụn thì botani cug có kem trị mụn organic luôn
C xem thêm video cham soc da khi mag bầu của Emmi nhaa
https://m.youtube.com/watch?v=dXgWy3xQB4Q

6 năm trước

Chị ơi, serum chị cần là gì v c? C đag coa bầu và da chị bị gì? Ngoài là da dầu thì da có bị mụn hay the nào ko? Nếu dưỡng da bt thì botani đúng là nổi tiếng và đáng tin cậy đấy ạ, còn mụn thì botani cug có kem trị mụn organic luôn
C xem thêm video cham soc da khi mag bầu của Emmi nhaa
https://m.youtube.com/watch?v=dXgWy3xQB4Q
  Hủy
Thảo Tuyền

Thảo Tuyền e ms xem serum botanin s mắc quá ạ. huhuhu

6 năm trước

e ms xem serum botanin s mắc quá ạ. huhuhu
  Hủy
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top