facebook

Hội những người da DRNW
                   4121 Thành viên 130 Bài viết

e làm kiểm tra của HS thì thấy bảo e thuộc loại da khô nhưng vào mùa hè e vẫn da e vẫn có dầu vùng chữ T (k nhiều lắm) thì e vẫn dùng các sp dưỡng da dành cho...

e làm kiểm tra của HS thì thấy bảo e thuộc loại da khô nhưng vào mùa hè e vẫn da e vẫn có dầu vùng chữ T (k nhiều lắm) thì e vẫn dùng các sp dưỡng da dành cho da khô đk ạ?

Lượt thích 0 Thích comment1 Bình luận
Mèo Còi

Mèo Còi hi em, tuy tính chất của chị em mình đều là da khô nhưng da sẽ thay đổi theo mùa và điều kiện sống. Vào mùa hè, thời tiết nóng ẩm khiến da bài tiết nhiều hơn nên vùng chữ T sẽ tiết dầu. Vì vậy, quy trình chăm sóc da cũng nên thay đổi để phù hợp. Buổi sáng em có thể giảm bớt các bước và các sản phẩm có tính dưỡng ẩm cao, dạng cream mà thay bằng các sản phẩm cấp ẩm dạng gel, lỏng, nhẹ. Còn ban đêm chúng ta có thể sử dụng đầy đủ các bước và kem dạng cream. Các sản phẩm dạng gel: benton snail bee essence, Corsx oil free Ultra lotion.

5 năm trước

hi em, tuy tính chất của chị em mình đều là da khô nhưng da sẽ thay đổi theo mùa và điều kiện sống. Vào mùa hè, thời tiết nóng ẩm khiến da bài tiết nhiều hơn nên vùng chữ T sẽ tiết dầu. Vì vậy, quy trình chăm sóc da cũng nên thay đổi để phù hợp. Buổi sáng em có thể giảm bớt các bước và các sản phẩm có tính dưỡng ẩm cao, dạng cream mà thay bằng các sản phẩm cấp ẩm dạng gel, lỏng, nhẹ. Còn ban đêm chúng ta có thể sử dụng đầy đủ các bước và kem dạng cream. Các sản phẩm dạng gel: benton snail bee essence, Corsx oil free Ultra lotion.
  Hủy
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top