facebook

Hội những người da OSPW
                   8854 Thành viên 160 Bài viết

Em chào moi nguoi ạ, em đang sài serum này, kết cấu củng k phải lỏng tong như nước, chỉ đặc hơn nước một chút ạ, em không biết sau khi thoa thì tầm khoảng thời...

Em chào moi nguoi ạ, em đang sài serum này, kết cấu củng k phải lỏng tong như nước, chỉ đặc hơn nước một chút ạ, em không biết sau khi thoa thì tầm khoảng thời gian bao lâu thì mình mới apply bước kem dưỡng được . Em tra trên google có trang thì nói đợi 20phút , trang thì 2 phút, trang thì 3-5 phút nhưng toàn nói chung chung không à :( Hic thật sự em hoang mang lắm em sài gần hết luôn cái chai serum rồi mà vẫn không biết khoảng cách bao lâu là chính xác để serum phát huy hết tác dụng. Thú thật là lần đầu tiên sài serum nên cũng hơi nhà quê ý ạ :D Vậy nói chung anh chị đẹp nào sài rồi hoặc đang sài serum này biết chỉ em liền nha. Em rất rất cám ơn ạ !

Lượt thích 11 Thích comment3 Bình luận
Vicky Nguyen

Vicky Nguyen Thật ra khoảng cách 20 phút là đúng đấy bạn ơi. Trung bình sau khi dùng serum từ 20-30 phút thì mới apply kem dưỡng lên là lúc đó serum mới có thể phát huy tác dụng tốt nhất nhé!

5 năm trước

Thật ra khoảng cách 20 phút là đúng đấy bạn ơi. Trung bình sau khi dùng serum từ 20-30 phút thì mới apply kem dưỡng lên là lúc đó serum mới có thể phát huy tác dụng tốt nhất nhé!
  Hủy
Sunshine Lang

Sunshine Lang à cho mình nói chính xác hơn là kết cấu sản phẩm này lỏng như nước nhưng có điều trơn hơn nước vì có HA vậy thì thời gian bao lâu ?

5 năm trước

à cho mình nói chính xác hơn là kết cấu sản phẩm này lỏng như nước nhưng có điều trơn hơn nước vì có HA vậy thì thời gian bao lâu ?
  Hủy
linh nguyen

linh nguyen thật ra chỉ cần thấy nó thấm, chậm tay thấy mềm mềm, hơi ẩm nhẹ à dùng bc tiếp theo đc rồi nhé! maxtryl3000 không phải acid nên không cần đợi lâu, pH ổn định nhé!

5 năm trước

thật ra chỉ cần thấy nó thấm, chậm tay thấy mềm mềm, hơi ẩm nhẹ à dùng bc tiếp theo đc rồi nhé! maxtryl3000 không phải acid nên không cần đợi lâu, pH ổn định nhé!
  Hủy
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top