facebook

Hội mỹ phẩm thiên nhiên/Organic/DIY
                   3647 Thành viên 63 Bài viết

Em này lành tính nhưng trị mụn thì mình thấy hiệu quả với các mụn to, còn mụn liti thì k hiệu quả. Mình xin rv chi tiết cho bạn nào muốn dùng thử thì tham khảo...

Em này lành tính nhưng trị mụn thì mình thấy hiệu quả với các mụn to, còn mụn liti thì k hiệu quả. Mình xin rv chi tiết cho bạn nào muốn dùng thử thì tham khảo nha.
- Kết cấu: dạng kem đặc màu xanh như sinh tố bơ trông rất đẹp mắt :)). Nhìn là muốn ăn ngay nhưng nó có mùi thảo mộc nên k ăn được ;)). Về phần này thì thấy e này yên tâm vì k nghe mùi hoá chất g cả.
- Hiệu quả: mình xài hết 1 hủ 30g thì nhận xét như vầy. Các mụn to hay mụn to đang cần đẩy hết nhân mụn lên và làm mềm nhân mụn để mụn mau chín thì e này làm tốt công việc đó. Bạn nào mới nặn mụn xong bôi lên sát khuẩn cũng rất tốt nha vì có thành phần kháng khuẩn từ cây rau má và tinh dầu trà chanh Úc nhé. Nhưng cũng phải mất 5-6 ngày mụn mới lặn hẳn. Còn các mụn liti thì chịu thua, minh bôi chả thấy tác dụng gì nhiều lúc còn bí quá mọc thêm mụn.
Nói chung mình thấy hiệu quả của em này so với mức giá quá chát của em thì k tương xứng lắm. Nếu bạn nào da nhạy cảm hoặc đang có em bé thì nên mua. Còn không các bạn có thể kiếm các sp giá hạt dẻ hơn nhưng hiệu quả khá tốt.
Mình chỉ chia sẻ vài rv của mình, tuỳ vào loại da mỗi người thì tác dụng sp sẽ khác nhau nên các bạn chỉ tham khảo thoi nhé ;)

Lượt thích 11 Thích comment2 Bình luận
Tuyen Dao

Tuyen Dao Mình cũng dùng sản phẩm này rồi và cảm thấy rất hài lòng khi bôi lên những nốt mụn và rồi những nốt mụn không còn nữa?

6 năm trước

Mình cũng dùng sản phẩm này rồi và cảm thấy rất hài lòng khi bôi lên những nốt mụn và rồi những nốt mụn không còn nữa?
  Hủy
Thiên Nguyễn

Thiên Nguyễn Bao nhiêu vậy bạn

6 năm trước

Bao nhiêu vậy bạn
  Hủy
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top