facebook

Free skin anti-blemish device

Hội những người da DSPT
                   74 Thành viên 13 Bài viết

Free skin anti-blemish device

FREE SKIN ANTI-BELMISHES DEVICE

duongngoc23 đánh giá
FREE SKIN ANTI-BELMISHES DEVICE

Hnay e review e này nhé, e mua ở Sephora giá là 69e. E mua đc hơn 1 tháng nay rồi. Hãng này có 1e nữa là DUO LIGHT+ dành cho các ce trên 30 chống lão hóa. Hãng sử dụng các tia sáng màu để điều trị da. Như DUO là 3 tia xanh lá vàng đỏ, e ý có td nâng cơ, chống nhăn, hạn chế nám, e ko mua vì chưa đủ tuổi nhưng e cứ jới thiệu vs các ce. E Duo + là 295e ah, e nói lun nếu c nào có ý định tham khảo giá.

FREESKIN là bao gồm 2 tia sáng xanh vs tím tiêu diệt khuẩn mụn bên trong lcl, làm teo mụn và se lcl (cái này là e đọc quảng cáo :v). Dùng vs mọi loại da. Tác dụng chính là giảm mụn, ngăn chặn hình thành vết thâm sau mụn ( e thấy cái này rõ nhất), kiểm soát lượng sebum trên da, thu nhỏ lcl (cái này e ko thấy rõ lắm).

Lúc mới mở ra thấy e ý bé tí, lại trắng trắng ẻo ẻo, e cũng có tí thốn kiểu tiếc tiền nhưng may dùng cũng ok. E này dùng pin AAA, e có chụp chỗ pin bên dưới, có 1 miếng silicon để úp vào chạy trên mặt, 1 hộp như hình mà quyển sổ fía sau là phiếu bảo hành, bảo hành trong 2 năm vs đk có hóa đơn đi kèm. Máy ko chống thấm nước ah.

E này dùng trên da trần, sạch, nghĩa là da sau khi rửa và chưa dùng bất kì 1sp nào kể cả toner, e đã hỏi rất kĩ @@ nên vì e này nên e ko áp dụng quy tắc 3s. Mỗi khi sử dụng lắp đầu silicon và chạy máy trên mặt. Ko để quá 10s/vị trí, ko đc áp hẳn máy vào mặt mà bắt buộc dùng silicon. Mỗi lần chạy máy ko quá 2', máy tự tắt. Ngày dùng 2 lần sáng tối.

E mua e này vì thấy rv rất tốt, hầu như ai cũng hài lòng. Sau 1 tgian dùng thì e thấy các nốt mụn lặn nhanh. Mấy e mụn đầu trắng thì chỉ 2 lần chạy máy là hết. Mụn to hơn thì tầm 2 ngày. E ko dùng thuốc chấm mụn đâu ah. Em dùng thêm dầu E thực vật + gấc nên da cũng có độ ẩm tự nhiên fần nào. Đặc biệt vết thâm sau mụn gần như ko có. Kể cả nặn mụn mới thì cũng hết thâm sau 3-5 ngày. Tuy nhiên vết thâm cũ có vẻ ko td nhiều. Trc e dùng toner bha benton ko sao, sau khi apply vs hada thì da e bị purging. E nghĩ có lẽ cũng nhờ e này 1 phần, sau tầm 1 tuần là da e ko bị nữa. E khá yêu e này :)))) nhưng mà Made in China các ce ah. Nhưng ko sao, e nghĩ xuất sang Pháp chất lượng chắc sẽ ok.

Lượt thích 0 Thích comment Bình luận
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top