facebook

Hội dược mỹ phẩm
                   3217 Thành viên 133 Bài viết

❤️❤️❤️

❤️❤️❤️

Kiehl'sKiehl's

Lượt thích 77 Thích comment13 Bình luận
Gracie T

Gracie T C dùng trọn bộ thế này thấy hiệu quả tn ạ? Em đang tính dùng thử cái Blue để đẩy mụn ẩn lên an.

6 năm trước

C dùng trọn bộ thế này thấy hiệu quả tn ạ? Em đang tính dùng thử cái Blue để đẩy mụn ẩn lên an.
  Hủy
Thuy Le

Thuy Le Mình dùng trọn bộ này được 2 tháng, hiệu quả tốt nhưng hơi chậm. Mình dùng hơn 1 tháng mới thấy tác dụng 🙂Da mình đợt trước do dùng retinol rồi đi nắng mà kg dùg kem chống nắng kĩ nên bị kích ứng+ mẫn đỏ quá chừng. Giờ thì ổn rồi

6 năm trước

Mình dùng trọn bộ này được 2 tháng, hiệu quả tốt nhưng hơi chậm. Mình dùng hơn 1 tháng mới thấy tác dụng 🙂Da mình đợt trước do dùng retinol rồi đi nắng mà kg dùg kem chống nắng kĩ nên bị kích ứng+ mẫn đỏ quá chừng. Giờ thì ổn rồi
  Hủy
Nguyễn Lâm Vân Khanh

Nguyễn Lâm Vân Khanh Bạn ơi, cho mình vài dòng review và so sánh về 2 cái Kiehl's Mid Night Serum và Botani Olive Squalene nha.

6 năm trước

Bạn ơi, cho mình vài dòng review và so sánh về 2 cái Kiehl's Mid Night Serum và Botani Olive Squalene nha.
  Hủy
Thuy Le

Thuy Le Mình chỉ sử dụng Kiehl's Mid Night thôi, bởi vì nó là oil nên khi apply lên da nó bóng lắm, khó thẩm thấu vào da, mùi theo cảm nhận cá nhân mình thì hơi khó ngửi😁.Nhưng được cái buổi sáng thức dậy thấy da có sức sống hơn ( do mình dùng nguyên bộ Kiehl's nên cũng kg chắc là khi sử dụng riêng thì như thế nào). Còn về Botani thì mình chỉ sử dụng gel dưỡng mắt, thẩm thấu nhanh, kg nhờn rít ( mình sợ nhất là cảm giác nhờn rít), mấy ngày đầu sử dụng thì thấy mắt hơi bị bụp, giờ thì ok rồi, do mới sử dụng 2 tuần nên chưa thấy hết thâm mắt ( mắt mình thâm bẩm sinh), nếp nhăn dưới mắt vẫn còn ( mình có vài nếp nhăn li ti dưới mí mắt 😭)

6 năm trước

Mình chỉ sử dụng Kiehl's Mid Night thôi, bởi vì nó là oil nên khi apply lên da nó bóng lắm, khó thẩm thấu vào da, mùi theo cảm nhận cá nhân mình thì hơi khó ngửi😁.Nhưng được cái buổi sáng thức dậy thấy da có sức sống hơn ( do mình dùng nguyên bộ Kiehl's nên cũng kg chắc là khi sử dụng riêng thì như thế nào). Còn về Botani thì mình chỉ sử dụng gel dưỡng mắt, thẩm thấu nhanh, kg nhờn rít ( mình sợ nhất là cảm giác nhờn rít), mấy ngày đầu sử dụng thì thấy mắt hơi bị bụp, giờ thì ok rồi, do mới sử dụng 2 tuần nên chưa thấy hết thâm mắt ( mắt mình thâm bẩm sinh), nếp nhăn dưới mắt vẫn còn ( mình có vài nếp nhăn li ti dưới mí mắt 😭)
  Hủy
Nguyễn Lâm Vân Khanh

Nguyễn Lâm Vân Khanh Thuy Le Cảm ơn bạn nha, nhìn thoáng chai Botani cứ tưởng serum.
Cái Mid Night mình cũng phân vân lắm vì không thích bóng (nhưng không rít rít thì được) cũng không có ý định dùng cả bộ vì nhỉ sản phẩm chăm sóc da hiện tại đã ổn rồi.
Kem mắt bạn dùng thêm rồi viết review lên app luôn cho mình xem với nha, đồ của Botani mình mê lắm.

6 năm trước

Thuy Le Cảm ơn bạn nha, nhìn thoáng chai Botani cứ tưởng serum.
Cái Mid Night mình cũng phân vân lắm vì không thích bóng (nhưng không rít rít thì được) cũng không có ý định dùng cả bộ vì nhỉ sản phẩm chăm sóc da hiện tại đã ổn rồi.
Kem mắt bạn dùng thêm rồi viết review lên app luôn cho mình xem với nha, đồ của Botani mình mê lắm.
  Hủy
Thuy Le

Thuy Le Nguyễn Lâm Vân Khanh ok, đợi vài tuần nữa mình review lại gel mắt botani nhé.

6 năm trước

Nguyễn Lâm Vân Khanh ok, đợi vài tuần nữa mình review lại gel mắt botani nhé.
  Hủy
kimngoc63668

kimngoc63668 Bạn ơi cho mình xin review về toner hoa cúc của Kiehl's với

6 năm trước

Bạn ơi cho mình xin review về toner hoa cúc của Kiehl's với
  Hủy
Thuy Le

Thuy Le Toner hoa cúc mình mua, nhưng chưa dùng tới vẫn đang dùng kiehl's Ultra facial oil free, khoảng và tuần nữa mình sẽ review lại nhé. Riêng lọ Ultra mình đang dùng thì khá ok, kiểm soát dầu tương đối tốt, mình kg có thói quen make up, nên buổi tối nếu đi cafe với bạn bè, sau bước rửa mặt mình vỗ vài giọt toner lên mặt, thoa chút son là có thể ra ngoài, da mặt nhìn rất có sức sống.

6 năm trước

Toner hoa cúc mình mua, nhưng chưa dùng tới vẫn đang dùng kiehl's Ultra facial oil free, khoảng và tuần nữa mình sẽ review lại nhé. Riêng lọ Ultra mình đang dùng thì khá ok, kiểm soát dầu tương đối tốt, mình kg có thói quen make up, nên buổi tối nếu đi cafe với bạn bè, sau bước rửa mặt mình vỗ vài giọt toner lên mặt, thoa chút son là có thể ra ngoài, da mặt nhìn rất có sức sống.
  Hủy
Phan Yến Nhi

Phan Yến Nhi cho mình xin review chai sữa rửa mặt nhé, nhiều ý kiến trái chiều quá, nói nó gây khô da :(( với chai serum nâu nâu nhé

6 năm trước

cho mình xin review chai sữa rửa mặt nhé, nhiều ý kiến trái chiều quá, nói nó gây khô da :(( với chai serum nâu nâu nhé
  Hủy
Thuy Le

Thuy Le Mặc dù nhà sản xuất nói là dòng Calendula dành cho mọi loại da, nhưng theo mình thấy thì chỉ hợp với da dầu hoặc hỗn hợp thiên dầu, còn da khô thì không thích hợp để sử dụng. Còn Serum màu nâu thì khi bạn apply lên da thẩm thấu nhanh, nhưng sẽ có chút bóng dầu nhưng kg đáng kể, đặc biệt là kg nhờn rít, cảm giác da mềm mịn, còn về chức năng hiệu chỉnh nếp nhăn hay chống lão hoá thì mình kg cảm nhận được, có thể là về lâu dài 🙁

6 năm trước

Mặc dù nhà sản xuất nói là dòng Calendula dành cho mọi loại da, nhưng theo mình thấy thì chỉ hợp với da dầu hoặc hỗn hợp thiên dầu, còn da khô thì không thích hợp để sử dụng. Còn Serum màu nâu thì khi bạn apply lên da thẩm thấu nhanh, nhưng sẽ có chút bóng dầu nhưng kg đáng kể, đặc biệt là kg nhờn rít, cảm giác da mềm mịn, còn về chức năng hiệu chỉnh nếp nhăn hay chống lão hoá thì mình kg cảm nhận được, có thể là về lâu dài 🙁
  Hủy
Hongcuc Pham

Hongcuc Pham cung nge nói về dòng my pham này .mua online minh phai vao trang nào vậy

5 năm trước

cung nge nói về dòng my pham này .mua online minh phai vao trang nào vậy
  Hủy
Thuy Le

Thuy Le Cái này mình mua ở Takashimaya, nếu bạn kg đến trực tiếp mua được thì có thể gọi điện thoại để nv tư vấn rồi bạn chuyển khoản tiền sau đó sẽ ship hàng. Còn số đt thì bạn vào web của kiehl's sẽ có.

5 năm trước

Cái này mình mua ở Takashimaya, nếu bạn kg đến trực tiếp mua được thì có thể gọi điện thoại để nv tư vấn rồi bạn chuyển khoản tiền sau đó sẽ ship hàng. Còn số đt thì bạn vào web của kiehl's sẽ có.
  Hủy
trần khánh đoan

trần khánh đoan serum đêm tốt k chị

5 năm trước

serum đêm tốt k chị
  Hủy
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top