facebook

Hội mê makeup
                   3523 Thành viên 578 Bài viết

Gần đây hãng Lcosin được nhiều bạn dùng quá nên mình cũng rất tò mò, đặc biệt là em BB cushion và mask lựu của hãng. Nhưng mới đây hãng cho ra em cushion CC cream...

Gần đây hãng Lcosin được nhiều bạn dùng quá nên mình cũng rất tò mò, đặc biệt là em BB cushion và mask lựu của hãng. Nhưng mới đây hãng cho ra em cushion CC cream này nên mình thử xem sao.

Thiết kế:
_ Hộp nhựa cứng, chắc chắn, có phản chiếu ánh tím rất đẹp, nhìn em nó không ai nghĩ có giá chỉ 120k hết. Mình thấy kết hợp vàng và đen trông khá sang ý, có điều phần nắp bóng dễ bám vân tay lắm, làm mất vẻ đẹp của em.
_ Miếng puff dày dặn hơn của Innisfree và Hera mình từng dùng và cũng mịn hơn.
_ Bên cạnh mặt hộp giấy, phía trên số 35 (tone màu) có 1 dải màu bạc, cạo lớp này ra và lên web fangwei315.com để test hàng. Web ghi code này đúng thì yên tâm về cushion bạn mua rồi nhé, còn code đã được check 1 lần rồi hay sai thì bạn cẩn thận hàng giả đó. Ngoài ra 1 mặt khác còn khắc chìm 1 hàng chữ TQ mà phải chiếu dưới sáng mới nhận thấy nữa nhé.

Cảm nhận:
_ Khi mở nắp ra, mình không ngửi thấy mùi gì cả, phải dí sát mũi vào mới ngửi được mùi hương thoang thoảng kiểu thảo mộc vậy đó. Phần mặt cushion hơi lồi lên chứ không bằng phẳng như các loại khác.
_ Mình chọn tone 35 Natural là tone tối nhất của hãng, chị bán hàng nói tone 35 này của CC cũng giống tone 35 của BB luôn nha. Khi apply lên mặt có cảm giác mát, da dịu hẳn đi. Mình rất bất ngờ khi mới apply, da sẽ trắng bóc, thật sự là trắng như ma luôn đó, lúc này buồn dã man luôn nhưng may là sau đó khoảng vài phút nó tiệp vào da thì đẹp luôn. Da sẽ sáng hơn 1 tí và trong mướt mát hơn nhiều, soi thật kĩ sẽ thấy có những hạt lấp lánh rất rất nhỏ trên da đấy, làm da sẽ bắt sáng tốt hơn. Trong hình mình chụp là mình apply lên tay tận 4 lớp, nó trắng bệch hẳn so với da tay mình nhưng tầm 5p sau đó tiệp vào, các bạn nhìn hình sẽ thấy phần đó sáng hơn và long lanh 1 tí thôi, khá tự nhiên đó.
_ Em này hãng giới thiệu có arbutin dưỡng trắng da và các thành phần dưỡng có lợi khác nữa, nổi bật nhất là nhớt ốc sên thì phải, mình thấy để hình ốc sên ngay trên hộp luôn. Vì thiên dưỡng nhiều nên độ che phủ của em này chỉ ở mức ổn thôi (mình chưa dùng BB cushion Lcosin nên không so sánh được), da nhiều khuyết điểm nên dùng concealer để đẹp hơn nha. Đặc biệt bạn đánh mấy lớp thì sau 1 hồi em ấy cũng sẽ tiệp vào da bạn chứ không trắng xóa như lúc apply đâu.
_ Độ bám tầm 5,6 tiếng. Mình đi mưa về vẫn còn khoảng 60-70%.

Với giá 120k/hộp kèm lõi và refill cùng bảng thành phần khá đẹp, lành tính thì em này rất đáng để thử nha.

Lượt thích 0 Thích comment Bình luận

Công ty Happy Skin Vietnam

Top