facebook

[GARAGE SALE] Vichy Aqualia Thermal Night Spa

Hội Garage Sale
                   23724 Thành viên 310 Bài viết

[GARAGE SALE] Vichy Aqualia Thermal Night Spa

Tên sản phẩm: Vichy Aqualia Thermal Night Spa (x4)

Loại sản phẩm: Mặt nạ ngủ

Dung tích: 15ml (mini size)


Dù là da dầu hay da khô thì việc thiếu nước sẽ làm da sẽ trở nên xỉn màu, thiếu sức sống và khô căng (đối với da khô) hoặc bề mặt tiết thêm nhiều dầu (đối với da dầu). Aqualia Thermal là dòng sản phẩm cung cấp nước và giữ ẩm cho da với thành phần chính là nước khoáng Vichy và  axit hyaluronic (HA), cung cấp nước cho da ẩm mượt cả ngày. Mặt nạ ngủ cung cấp cước Night Spa là một trong những lựa chọn yêu thích của dòng, giúp nuôi dưỡng cả làn da mỏng manh nhất.

- Thiết kế: Vỏ ngoài cứng cáp, đơn giản nhưng hiện đại.

- Thành phần nổi bật: Công nghệ Hydra-mist, HA và Aquabioryl giúp lưu giữ độ ẩm trên bề mặt da; Không chứa paraben, phù hợp cho cả làn da nhạy cảm.

- Kết cấu: Chất gel mọng nước, phù hợp cấp ẩm kể cả với da dầu.

- Cách dùng:

-- Mặt nạ ngủ: bôi một lớp dày trên da như mặt nạ, tuần 2 - 3 lần;

-- Dưỡng ẩm hằng ngày: dùng một lớp mỏng khắp cả mặt.

Tình trạng sản phẩm: 100%

Giá gốc: 195.000 VND/sản phẩm

Giá khởi điểm: 90.000 VND/sản phẩm

Happy Skin chúc mừng bạn Nhung Trần là 1 trong 4 bạn đã giành mua được sản phẩm Vichy Aqualia Thermal Night Spa với giá 90.000₫. Bạn vui lòng inbox họ tên, địa chỉ, số điện thoại vào fanpage Happy Skin (https://goo.gl/yWupuD) hoặc ngay dưới post này để admin hướng dẫn bạn cách thanh toán để mua sản phẩm. Đầu tin nhắn bạn nhớ ghi [GARAGE SALE] để admin dễ tìm thấy bạn nhé.

Lượt thích 22 Thích comment2 Bình luận
Nhung Trần

Nhung Trần mình mua giá 90000d

5 năm trước

mình mua giá 90000d
  Hủy
Happy Skin

Happy Skin Happy Skin chúc mừng bạn Nhung Trần đã giành mua được sản phẩm Vichy Aqualia Thermal Night Spa với giá 90.000₫. Bạn vui lòng inbox họ tên, địa chỉ, số điện thoại vào fanpage Happy Skin (https://goo.gl/yWupuD) hoặc ngay dưới post này để admin hướng dẫn bạn cách thanh toán để mua sản phẩm. Đầu tin nhắn bạn nhớ ghi [GARAGE SALE] để admin dễ tìm thấy bạn nhé.

5 năm trước

Happy Skin chúc mừng bạn Nhung Trần đã giành mua được sản phẩm Vichy Aqualia Thermal Night Spa với giá 90.000₫. Bạn vui lòng inbox họ tên, địa chỉ, số điện thoại vào fanpage Happy Skin (https://goo.gl/yWupuD) hoặc ngay dưới post này để admin hướng dẫn bạn cách thanh toán để mua sản phẩm. Đầu tin nhắn bạn nhớ ghi [GARAGE SALE] để admin dễ tìm thấy bạn nhé.
  Hủy
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top